Bảo Long Mobile Mua miếng dán cường lực iPad ở đâu ở TpHCM

Dịch vụ Tìm về tấm dán cường lực dành cho điện thoại cảm ứngĐể Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Nokia 720 Người Dùng Cần Phải Làm Như Thế Nào Tp.HCM. Xem » iPhoneBằng cách nào để dùng sim ghép iphone 5s tốt. Xem » ở HCM

smartphone đã dần dần trở thành một món đồ cực kỳ quen thuộc với tất cả những người. tuy nhiên những sản phẩm smartphone hiện nay có trên thị trường đều có kết cấu và độ bền chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. các sản phẩm điện thoại cảm ứng thường rất dễ bị trầy xước hoặc hư hỏng nếu bạn vô tình để chung chúng với chùm chìa khóa hay bất kỳ vật nhọn nào hay vô tình làm rơi chúng trong quá trình dùng.Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự phát triển của các công nghệ mới, khách hàng vẫn có thể bảo vệ cho chiếc smartphone của mình một cách tối ưu.
Hình dán kính cường lực cho điện thoại

 

 

 

Sản phẩm tấm dán cường lực thường có độ dày khoảng 0,4mm, mỏng hơn so với các loại kính cường lực khác (độ dày từ 0,7mm tới 0,9mm ) tuy nhiên lại dày hơn so với các tấm dán bằng nhựa (có độ dày 0,15mm).

1 sản phẩm tấm dán cường lực thường giá thành chỉ khoảng 2% tới 3% so với giá trị của một chiếc smartphone, do đó, dùng miếng dán cường lựcBảo Long Mobile smartphone có nên sử dụng tấm kính cường lực?. Xem » thực sự là một sự lựa chọn khôn ngoan để bạn có thể bảo vệ tốt nhất cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình.