Bảo Long Mobile smartphone có nên sử dụng tấm kính cường lực?

Có nên miếng dán màn hình cho điện thoại cảm ứngCảm ứng ở trên Lenovo 780 sử dụng gặp phải trục trặc - Giá cả sửa chữa ở trong Sài Gòn bao nhiêu?. Xem »?

Với hầu hết khách hàng smartphone thì việc miếng kính cường lực gần như đã trở thành việc đầu tiên mà họ làm sau khi mua điện thoại cảm ứng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình với những mức giá khác nhau. Trong số các sản phẩm miếng dán màn hình hiện có trên thị trường thì loại tấm dán được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và cũng là sản phẩm có giá cao nhất là loại tấm dán cường lực.
Nếu các miếng dán thông thường đều được làm bằng giấy kính dày thì các tấm dán cường lực lại được làm từ kính cường lực và có giá bán khá cao, thường là từ 500 tới 600 nghìn kể cả tiền công dán. Nếu như miếng dán màn hình thông thường chỉ có 1 lớp duy nhất thì các sản phẩm tấm dán cường lực lại có đến sáu lớp bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp tiếp xúc với màn hình ĐT.

 

Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại tấm dán cường lực nào cũng phải có đủ 6 lớp như đã kể trên mà thường tùy vào từng nhà sản xuất mà tấm dán cường lực sẽ được lược bỏ bớt hay thêm vào các lớp vật liệu khác nhau như lớp dầu để hạn chế dấu vân tay, lớp chống trơn hay lớp vật liệu giúp màn hình hiển thị hình ảnh tốt hơn.
Do thường được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, giúp hỗ trợ lẫn nhau, khả năng bảo vệ của tấm dán cường lực cũng cao hơn hẳn khi so với những tấm dán bảo vệ thông thường. Chính bởi khả năng chống bền rất cao của mình mà những tấm dán cường lực thường có giá cao hơn hẳn (gấp vài chục lần) so với miếng dán thông thường.
Mọi thông tin xin liên hệ tại dịch vụ Bảo Long Mobile miến dán cường lực lgNên dùng lớp kính bảo vệ cường lực cho smartphone LG G Pro. Xem »