Bí Cố Gắng Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Nam

Những Kiểu Mix Đồ Áo Sơ Mi Nam Với Các Trang Phục

Với hình dáng đa dạng, nhiều cùng những mẫu trẻ trung, tính cách vì thế các chàng có muôn vàn những Phương pháp mix đồ tạo style và guu fashion in vào vào tâm trí, táo bạo cho riêng chính mình. Do đó với item này chàng có khả năng chọn lựa Phương pháp phối đồ để đi làm, đi chơi hay dự tiệc đều rất tuyệt đẹp nhé.

fashion Hàn Quốc vốn phải thường xách định style vừa sành vừa thanh nhã, cho nên tùy mỗi kiểu sơ mi kẻ ca rô, tùy thuộc tính cách người mặc, những chàng trai này sẽ có cách phối y phục rất không giống nhau, mà Đa số đều đáng cho bạn tham khảo để trở thành thanh nhã và style hơn giữa phố phường.

1. Hot Boy Sành Điệu

lựa chọn kiểu sơ mi kẻ ca rô Đặc sắc, hợp tác cùng kính mặt gương đang rất hot, chỉ đơn thuần vậy thôi mà đã làm ra một cách thức ăn diện thật xu hướng và sành rồi đấy nhé. các kiểu áo khoác và giày boot cao gây ra những style vừa hợp fashion vừa rất ư là lãng tử.

thậm chí, những anh chàng xứ kim chi còn chẳng ngại làm bạn với gam màu nóng như hồng san hô, đỏ sậm hay xanh ngọc rực rỡ.Một chiếc áo phông cổ lọ cao hay chiếc khăn choàng len to và sơ-mi ca rô khoác ngoài gây ra một toàn bộ rất lạ mắt mà vẫn hợp mốt. áo sơ mi nam dài tay

 2. Anh Chàng Văn Phòng

Bạn hãy xem anh chàng thanh nhã xứ kim chi mang sơ mi kẻ ca rô đến văn phòng như thế nào nhé. Vận dụng nét đẹp cổ điển của những chiếc sơ-mi vintage, với những tông màu êm dịu như đen trắng, xanh trắng, phối cùng quần kaki dáng ấp ôm vừa sẽ hỗ trợ các chàng trông rất lịch sự mà lại cực kỳ có sức hút.

Quý ngài thanh lịch sẽ không chỉ thanh nhã ở địa điểm làm việc, mà ngay cả khi ra đường, phong cách này vẫn không đổi, thậm chí có khi còn mang thêm nét hào phóng khiến bao phái nữ phải thầm để mắt.