Các Bước Thay, Sửa Cảm Ứng , Mặt Kính Smartphone Samsung Galaxy Note 1, Note 2

Hướng Dẫn Thay Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Note 1, Note 2

MaxMobile rất thành công trong việc sửa chữa, thay thế phụ kiện cho điện thoại di động chúng tôi đi trước 3 năm trải nghiệm trong nghề này. trung tâm liên tục sử dụng công nghệ, trang bị, trang bị vào trong quá trình sửa chữa nhằm đem lại độ đích xác và hiệu năng lớn nhất trong công công việc.

Quyền lợi của bạn khi thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 1, Note 2
– dùng phụ kiện zin để thay thế cho người sử dụng
– thay mới mặt kính cảm ứng smartphone Samsung Galaxy Note 1, Note 2 bảo trì 1 đổi 1 trong tuần Trước tiên
– giá cả tranh gành nhất, trung tâm nào rẻ thì ở Gào còn rẻ hơn

Khi nào Quý khách hàng cần thay mặt kính cảm ứng Asus Samsung Note 1, Note 2
– Mãy bị vỡ mặt kính cảm ứng đưa đến tình trạng hiển thị không minh bạch, mất thẩm mỹ hoặc động tác nặng nề. Máy đã bị vỡ mặt kính cảm ứng bạn cần thay thế mặt kính cho Galaxy Note 1, Note 2.
– Asus Samsung Galaxy Note 1, Note 2 bị vỡ mặt kính dấn tới màn hình cảm ứng ko rõ ràng hoặc màn hình cảm ứng bị đen thui hoặc trắng, có sọc, nứt… đó là tình huống hư hại nặng nhất. Máy cần phải thay mặt kính Asus Galaxy Note 1, Note 2 full bộ không thể thay rời được.

Trên toàn thế giới, kỹ thuật bóc tách các bộ phận của màn hình cảm ứng đã ra đời từ lâu, nhưng kỹ thuật này ở VN vẫn tồn tại rất tươi mới. Do mức chi phí ban đầu nhập khẩu các trang thiết bị trang thiết bị này rất lớn lên tới với số lượng lớn tỷ đồng, vì thế ngày nay có rất nhiều trung tâm nhỏ lẻ tự phát được lắp đặt công nghệ bóc tách bằng tay lạc hậu không đảm bảo chất lượng và uy tín. màn hình lcd sau một thời lượng sửa chữa có hiện tượng ố màn, hỏng màn. một vài cửa hàng năng lực nghề nghiệp thợ ấu trĩ khi mở máy có thể gây được hỏng các thành phần khác bên trong. thay mặt kính note 2 bao nhiêu

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình