Các khả năng hữu ích của đồng hồ G-Shock cho người dùng

Tranh cãi xung quanh vấn đề đồng hồ G-Shock giá rẻ

Chỗ chuyên buôn bán đồng hồ g shockXử lý ra sao để sử dụng đồng hồ nữ g shock. Xem » giá rẻ
Chế độ chỉnh giờ toàn thế giới (WT)
– Nhấn nút C tới chế độ World Time (WT)
– G-Shock hỗ trợ xem giờ của 48 thành phố giống với 29 múi giờ ở hành tinh. Để coi giờ trên các thành phố khác, nhấn phím bấm D để chuyển. Mã thành phố chi tiết ở phía cuối quyển chỉ dẫn dùng. thí dụ: BKK-Bangkok; MEX-Mexico; CHI-Chicago; SIN-SingaporeCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem »; NYC-New York….
– Thành phố mặc định đã được điều chỉnh ở phần điều chỉnh giờ. Nếu muốn chuyển sang giờ của thành phố khác thì ấn cố định D đến thành phố cần di chuyển rồi nhấn cùng lúc 2 phím A-B, kim sẽ tự quay đến giờ mới.
Casio lần đầu tiên giới thiệu mặt hàng đồng hồ của mình vào năm 1974. Kể từ lúc đó các tập đoàn luôn phát triển các ý tưởng, dùng và cải tiến các kĩ thuật cho chiếc đồng hồ Casio. Dòng đồng hồ mới nhất với công nghệ nền tảng giống như chiếc computer của Công ty đã mang tới nhiều thành công trên thị trường. Nhưng Casio không ngừng lại ở thắng lợi đó. Công ty luôn muốn cải tiến 1 sản phẩm gì đó không chỉ đơn thuần là chỉ thời gian và kết quả cuối cùng của việc này là cuộc cách mạng mang tên G-shock. Đồng hồ G-shock được cho ra mắt vào năm 1983, từ khi đó nó đã trở thành một trong những nhãn hiệu đồng hồ thắng lợi nhất toàn thế giới.