Các Kiểu Lựa Chọn Màu Sơn Tường Theo Hướng Phong Thuỷ

Mách Quý Khách Hàng Phương Thức Chọn Màu Sơn Cửa Giúp Đỡ Phân Xưởng Thêm Sang

sắc màu trang trí cho xưởng sản xuất cửa sẽ được lựa chọn dựa vào nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người sử dụng. tuy nhiên không nên quá lạm dụng những sắc màu hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. giả dụ người mệnh hỏa sẽ lựa chọn màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn lựa màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những sắc màu thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ cho nên giảm thiểu được lắp đặt chứ không nên bỏ.

Hướng của công xưởng chủ yếu được dựa vào định hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay hướng Nam thì phân xưởng đó quay định hướng Nam. Cửa sổ quay định hướng Bắc thì xưởng sản xuất đó quay định hướng Bắc. Nếu nhất đinh đúng định hướng thì có khả năng chọn được màu phù hợp cho phân xưởng.

Theo cơ chế Ngũ hành, màu sắc của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim “định hướng Tây”; Màu xanh thuộc hành Mộc “hướng Đông”; Màu xanh dương và xám thuộc Thủy “định hướng Bắc”; Màu đỏ thuộc hành Hỏa “xu hướng Nam”; Màu vàng thuộc hành Thổ “Trung cung”.
Ví dụ: công xưởng theo hướng chính Tây, Tây Bắc, thời gian ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào Nhà XưởngNhà phân phối sơn epoxy chất lượng chi nhánh Tp HCM. Xem » lớn nhất, điểm mạnh là sử dụng được tốt ánh sáng không phải nhân tạo, nhưng điểm làm giảm là chúng gây cảm thấy nóng nực, nôn nao cho người mua, đặc điểm khác biệt là vào mùa nóng. Do đó công xưởng hướng này do đó nên chọn lựa màu lạnh, trung hòa. sơn epoxySơn Epoxy Có Thật Sự Tốt Không Các Bí Quyết Và Bàn Về Sơ Epoxy. Xem » nhà xưởng

Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:
lựa chọn những màu cùng tông hay cùng cường độ: chú ý là khách có khả năng sơn công xưởng, những bức tường hay trần nhà thông qua phối những màu cùng tông với nhau nhưng sắc độ không giống nhau