Cách Test Độ Hư Pin Khi Mua Iphone Cũ

Hướng Dẫn Kiểm Tra Độ Hư PinCó Phải Tháo Pin Laptop Khi Sử Dụng Sạc Điện. Xem » IphoneCư dân mạng bình luận việc phủ nano cho iPhone. Xem », IpadCư dân mạng bình luận việc phủ nano cho iPhone. Xem »

phần mềm miễn phí toàn bộ iBackupBot sẽ tiết lộ số chu kỳ sạc pin, công suất Thỏi pin thực tế trên các trang thiết bị của Apple, với một số động tác đơn giản
Một trong những trục trặc được quý khách quan tâm là ĐT, tablet của bản thân đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu người dùng có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số này còn là một trong nhưng căn cứ để biết máy móc đó đã dùng rất nhiều hay chưa. kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ cắm sạc là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã sử dụng rất nhiều hay chưa.

Với Thỏi pin Li-Ion trên các trang thiết bị điện tử của Apple, thông số nói rằng tác vụ máy được sạc nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần cắm sạc. Chẳng hạn người sử dụng sạc pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo người sử dụng nạp tiếp 50% nữa mới là xong một chu kỳ sạc.
Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ siêu bền pin trên iPhone, iPad.
Để test số chu kỳ sạc pin cho các máy móc di động của Apple, khách hàng có khả năng làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
đăng nhập trang web http://www.icopybot.com và lick vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn app iBackupBot tương ứng với máy tínhNhững Nguyên Nhân Để Người Tiêu Dùng Sở Hữu Chiếc Máy Tính Cá Nhân Cũ Đã Qua Sử Dụng. Xem » người xài đang dùng đến, giúp cho Windows hoặc Mac. tùy chỉnh phần mềm vừa tải về.
Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB. bắt đầu khởi động chương trình iBackupBot mới Cài đặt bước này bấm lựa chọn tên trang bị ở ô Devices.
Một bảng hiện lên với khá nhiều thông số, chọn lựa dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ cung cấp các thông số về trang bị của người dùng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng pin theo sáng chế của nhà sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các số liệu trên, khách hàng sẽ thấu hiểu máy đã sử dụng rất nhiều hay chưa, viên pin ở trong còn tốt hay không từ đó có những lựa chọn thích hợp.