Chào bán căn hộ The Gold View bến vân đồn nhà ở có sự đầu tư quy mô nhất trong năm 2015

Căn hộ The Gold ViewDự án The Gold View quận 4 Dự án đắt giá nhất hiện nay. Xem » quận 4
Dự án Căn Hộ The Gold ViewDự án The Gold View quận 4 Dự án đắt giá nhất hiện nay. Xem » Quận 4 đang là những dự án bất động sản hàng đầu ở Việt Nam với một môi trường sống hiện đạiCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem », cùng với những công trình dịch vụ & tiện íchCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » 5 sao. Sống tại nơi này, các bạn không những được cảm nhận sự thư giãn của tiện ích hiện đại, đẳng cấp, hơn thế nữa với cảnh view thành phố rất đẹp ven bờ sông, với làn gió trong lành mát lạnh từ dòng sông cùng mảng không gian xanh yên ả, khách hàng cảm nhận được sự thoải mái của một môi trường sống đẳng cấp, khiến tâm hồn thăng hoa, hạnh phúc

Căn hộ The Gold View đang tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn quận 4, một khu vực vàng, liền kề với quận 1 và phù hợp để di chuyển, hơn thế nữa, thế đất nơi đây ứng với thế long mạch trong phong thủy với ý nghĩa sẽ đem lại tài lộc cho khách hàng. Với dự án này các bạn còn được đảm bảo có sổ hồng.

The Gold View nằm tại tại điểm giao thông cực kỳ thuận lợi, cư dân có thể kết nối với các quận khác chỉ vài phút.

Hạ tầng tiện ích tại The Gold View thật đầy đủ và đa dạng, hỗ trợ mọi nhu cầu từ giải trí thư giãn, đến những nhu cầu thiết yếu phục vụ cuộc sốngCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » cư dân.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín là Công Ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn.

Được quản lý & phát triển dự án bởi TNR HOLDINGS VIET NAM

Nhà thầu COTECCONS với uy tín về những sản phẩm bất động sản cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem », đúng tiến độ sẽ là nhà thầu phát triển The Gold View.

Mặt thiết kế The Gold View được Cơ quan Korn Architects của Cộng hòa Liên bang Đức phát triển.

Và hơn thế nữa được ngân hàng Maritime Bank bảo chứng và bảo lãnh đồng thời là đối tác tài chính chiến lược của dự án nên sẽ có rất nhiều gói lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho toàn bộ cư dân tương lai của dự án bất động sản này.
( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )

PHÙNG THÀNH PHÚ (Mr.)
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – TNR Holdings Việt Nam

(Phụ trách chính dự án The Gold ViewChào bán căn hộ cao cấp the gold view quận 4 giá tiền cạnh trạnh. Xem »)

Hotline: 0909 605 650

Nguồn: can ho the gold view quan 4