Chọn Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Thích Hợp Khuôn Mặt

Bí Cố Gắng Chọn Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh Thích Hợp Với Trang Phục

có thể chọn lựa mua khu vực nhiều cửa hàng với nhiều loại lợi ích không giống nhau để tạo ra sự nhiều. tuy nhiên khách hàng nên ướm thử và gửi lại gần xem có thật hợp với mình không. Những món được thiết kế sẽ có giá đắt hơn nhưng sẽ tồn tại lâu hơn, vì chúng phải thường được design để người dùng có thể đeo trong từ một đến hai mùa.
Dáng người hình quả chuối
Với dáng người hình trái chuối hoặc thẳng đuột từ trên xuống phải thường mảnh mai và vòng 1 nhỏ. khách hãy chọn lựa cho chính bạn những dây chuyền dài đến từ giữa ngực trở xuống. Điều đó hỗ trợ tôn vòng một hơn và làm nổi trội gương mặt thanh tú của quý khách hàng.

chọn dây đeo thích hợp dáng người
dây chuyền có khả năng trở thành điểm nhấn cho vòng một và thậm chí có khi là cả cơ thể. Vì thế, công vụ nắm vững một số nguyên tắc khi chọn lựa mặt dây đeo đá thạch anh là rất quan trọng.
Nếu quý khách có dáng hình quả chuối, hoặc dáng thẳng đuột từ trên xuống dưới, dây chuyền vì thế dài từ dưới xương đòn đến giữa ngực khoảng 50-60 cm. Với vòng một nhỏ, dây chuyền nên dài và thanh mảnh càng tốt.
Nếu là dáng quả lê hoặc quả táo, với các vòng đầy đặn, dây đeo vì thế ngắn hơn, và người tiêu dùng có thể chọn loại xâu hạt cỡ lớn.

Cách Thức Chung Khi Bảo Quản Viên Đá Thạch Anh:
• đề phòng đeo mặt dây đeo viên đá thạch anh 24 giờ hàng ngày. những khi làm công vụ nhà hay cử động chân tay, hãy tháo đồ mặt dây chuyền đá thạch anh ra và cất chúng cẩn thận.

• Mỗi lọai đá sẽ có phương thức chùi rửa riêng  Xem thêm tại mặt dây chuyền thạch anhCác Cách Được Vòng Đeo Cổ Thạch Anh Trắng Chuẩn. Xem » tự nhiên