Cô giáo tại HCM chuyên dạy thêm organ, guitar, piano cho sinh viên chuyên nghiệp

Học viên có nhu cầu một giáo viênThầy cô dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 tại nhà. Xem » dạy các loại đàn organ, guitar, piano tại nhà? Nhưng không biết trung tâm dạy đàn nào có gia sư giỏi. Hãy đến với trường dạy đàn chất lượng của chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm chúng tôi nhận kèm cặp các học viên về một số loại đàn như piano, organ, guitar từ thấp đến cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy mới sẽ giúp bạn nhanh chóng thu được kết quả tốt.

Chúng tôi nhận cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèmThầy cô dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 tại nhà. Xem » đàn tại tư gia cho mọi lứa tuổi khác nhau. Đội ngũ giảng viên đàn có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớpở các trung tâm âm nhạc, nhạc viện tại TPHCMCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem »,…

Trung tâm đảm bảo chất lượng cung cấp gia sư và uy tín của gia sư đến các bạn. Gia sư dạy kèm đàn sẽ giúp học viên thực hiện những nguyện vọng của mình.

Nội dung khóa học gồm:

– Lớp học organ, piano, guitar cho học viên từ đầu đến chuyên sâu
– Khoá học đàn organ, piano, guitar ở nhà giảng dạy cho các bạn ước mơ muốn trở thành nghệ sĩ đàn.
– Giảng viên dạy đàn organ, piano, guitar cho những anh chị luyện thi vào các trường nhạc viện tphcm, sư phạm âm nhạc…
– Lớp học đệm hát, độc tấu, classic organ cho mọi yêu cầu của học viên
– Lớp học organ cho theo lớp nhiều người,….
– Học phí thấp phù hợp cho nhiều người, đặc biệt cam kết trình độ và có kết quả sau khoá học.

Việc dạy kèm tại nhà riêng giúp bạn giảm thiểu tối đa về chi phí, học viên sẽ có thời gian học chủ động, học theo ý mình.

Gia sư dạy kèm đàn guitar, piano, organ sẽ có kỹ năng và bí quyết giảng bài chắc lọc sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng thú trong học tập.

chi tiết liên hệ:

 

Nguồn: giáo viên dạy kèm piano