Có phải sắm Samsung Galaxy S6, Edge

phải chọn lựa iPhone 6 hay Samsung Galaxy S6?


Bộ đôi SamsungCác Xự Cố Thường Xảy Ra Của Dòng Galaxy Samsung. Xem » S6 và Galaxy S6 Edge cùng được Samsung GalaxySo Sánh Đt Bphone Và Iphone 6. Xem » phát hành ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng nên lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

page sẽ giúp các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai sản phẩm này để có quyết tâm định chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm Bước đầu chính là cả hai mặt hàng này đều rất tuyệt vời. Cả 2 mặt hàng đều có được sáng chế bên ngoài và hiệu suất làm việc gần tương tự nhau mà vẫn sở hữu một số điểm khác biệt. 

các điểm tương tự nhau 

everything Samsung S6 có được thì Galaxy S6 Edge đều sở hữu vì thế chỉ có vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn pinCó Phải Tháo Pin Laptop Khi Sử Dụng Sạc Điện. Xem » của S6 Edge bự hơn sạc pin S6 một chút. S6 Edge trang bị Adapter pin hai.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

tuy vậy, điều quan trọng hơn là chúng sở hữu chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem sáng chế như mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. sự tích hợp vật liệu này giúp Samsung S6 và Samsung S6 Edge trở thành điện thoại cảm ứngThay Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng Lumia 625 Lấy Ngay. Xem » Samsung Galaxy có kiểu dáng đẹp mắt nhất từ trước đến nay của Samsung Galaxy. nhưng, Samsung S6 không có thể chống thấm nước và bụi dơ dáy như S5 lúc trước. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là điện thoại đầu tiên nắm giữ 2 mép màn hìnhIphone Sáu Màn Hình Cảm Ứng 4 Inch Sẽ Không Ra Đời Trong Năm Nay. Xem » hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 nắm giữ màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên đến 577ppi. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng độ siêu bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và phụ trợ dịch vụ Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như đời trước kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge dùng bộ xử lí Exynos 7420 gồm tám lõi với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ 2,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. chip Exynos 7420 sử dụng đơn vị xử lý VGA Mali-T760 và đi theo Đối với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm sở hữu 3 phiên bản với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở to thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều tích hợp camera 16MP ở mặt phía sau và camera 5MP tại mặt trước. đặc điểm khác biệt cả hai đều được trang bị công nghệ cắm sạc nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
nắm giữ 2 điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại cao cấp này là hình dáng và màn hình cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge là điện thoại cao cấp nắm giữ màn hình hiển thị cong tràn hai cạnh Trước tiên trên toàn cầu. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt tối tân, màn hình hiển thị cong tràn 2 cạnh trên Samsung Galaxy S6 Edge làm cho làm rộng góc nhìn và đem tới nhiều tính năng khi được lắp đặt. 

tiếp theo, có ứng dụng Edge, gồm những Các kiểu truy cập nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về thiết kế mà còn đem lại với số lượng lớn tính năng tuyệt vời như hiển thị thông báo, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng Biện Pháp được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chính sách ban đêm phần màn hình lcd này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. 

Samsung Galaxy S6 Edge dễ dàng tương tác tới các số liên lạc cần chú trọng của các bạn.
sự khác biệt về giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa hai mặt hàng này là giá cả. Samsung S6 và Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ xuất xưởng thị trường VN từ ngày 11/4 đến Đối với giá bán yêu cầu chính là 16,59 triệu đồng Với Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy có ba màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng lựa chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu tiền việt. 

Vậy phải lựa chọn Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc chắn người dùng đều có thể đang đắn đo rất nhiều khi Samsung S6 Edge nắm giữ cùng thông số Đối với S6 tuy nhiên tới bị thu hút vì toàn bộ khác biệt với các ĐT khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu lựa chọn mặt hàng khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ nên bỏ thêm ba,bốn triệu đồng nữa, quả là các tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của mặt hàng thì phải lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ ân cần lại hiệu suất làm việc và bận tâm về giá cả thì nên chọn S6.