Cư dân mạng bình luận việc phủ nano cho iPhone

Các trục trặc xảy ra khi phủ nanoPhủ Nano Protect Cho Đt. Xem » cho iPadQuên password iCloud - Nỗi sợ của người tiêu dùng iPhone/iPad trong SG. Xem »

hội viên trên cộng đồng mạng nói rằng, khách hàng hiện nay có thói quen sử dụng ĐT mọi lúc mọi nơi, có khi vừa lướt net trên điện thoại cảm ứng, vừa dùng chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. Dịch vụ phủ nano cho iphoneGiá Cả Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Iphone Tại Sài Gòn. Xem » giá rẻ. Việc va chạm thường xuyên với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ minh bạch là 1 mối nguy tiềm ẩn với bạn sức khỏe của quý khách hàng. thành viên khác lại chia sẻ rằng, lớp kính Gorilla có sẵn trên đa số smartphone hiện nay đã tránh được việc trầy trụa do các chấn động thường xảy ra như cọ vào chìa khóa, cho nên dịch vụ này thực chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý bạn để kiếm tiền.

 

Về lý thuyết, Toàn bộ những tác động của việc dùng máy thường ngày như nhét vào túi, dùng tay chạm vào, miết qua lại, đặt trên bề mặt bàn… đều không thể lưu giữ các vết trầy. nhưng, những hành động cố tình phá hoại như rạch hay chọc hoặc vô tình làm rớt máy xuống vật có bề mặt nhọn thì trầy là điều chẳng thể tránh khỏi.