Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A cá tính ở TP HCM

Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A cá tính ở TP HCM

Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Không biết từ bao giờ, những chiếc đồng hồ có thiết kế năng đng và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c cũng cc k phi chăng này đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h mang nhãn hiu ni tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những yêu cầu khiến giới trẻ Việt Nam yêu thích. Kiu dáng sang trng kết hp mt kính màu đen ni bt vi màu trng bc bao ph chiếc đng hCASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi thép trng cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng chn đng t các nhng v va chm hay chìm trong nước đ sâu đến 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c tính cht cũng đu rt mnh m.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãngDịch vụ thay pin IPhone 5c chính hãng tại HCM. Xem »

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, vừa thể hiện nét tinh xảo vừa giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng điều kiện chính xác đến từng giây cho những người làm việc trong môi trường nghiêm ngặt về thời gian.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để chiêm ngưỡng đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và tận hưởng những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ thời trang đáng tin cậy