Cửa hàng chuyên kinh doanh đồng hồ đeo tay nam CASIO EF-524D-7AV thời trang tại miền bắc

Nếu bạn là một cậu trẻ năng động, khỏe mạnh và luôn ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, Đồng hồ Gia Bảo tin rằng, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-7AV thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio đầy sành điệu và hiện đạiCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » – thiết kế của nhãn hiệu đồng hồ trứ danh – Casio Japan Movement – sẽ rất phù hợp với bạn.
Phát triển từ những năm 70 của thế kỉ trước, Casio vẫn luôn hết mình mang đến cho người tiêu dùng hài lòng về chất lượng sản phẩm của mình. Và đúng vậy đấy, chiếc Đng h Casio EF-524D-7AV không chỉ nổi bật nhờ vẻ bề ngoài thanh lịch và sang trọng, mà còn sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản cũng như nâng cao mà một chiếc đồng hồ thể thao cần có.


Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãngDịch vụ thay pin IPhone 5c chính hãng tại HCM. Xem »

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt Đng h Casio EF-524D-7AV như một thiết bị từ ứng dụng cơ học, với bộ phận bên trong mặt đồng hồ sắp xếp như một mặt điều khiển của những chiếc xe đua công thức 1, mang đến cảm giác thú vị nghẹt thở của môn thể thao vô cùng nguy hiểm này. Lớp vỏ đồng hồ được cấu tạo từ chất liệu chính là hợp kim thép không gỉ chất lượng nhất, mạ ion bạc, mang đến màu trắng bạc bắt mắt và cứng rắn cho lớp vỏ. Bộ phận quan trọng nhất của Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được bao bọc bởi lớp kính khoáng đầy chất lượng. Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có thể tự bảo toàn chính mình khỏi những vụ va chạm hay áp lực nước đến 100m nhờ một thân nguyên liệu như thế đấy.

Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để rinh ngay Đồng hồ Casio EF-524D-7AV về với mình nhé!

nguồn: đồng hồ thể thao nam casio