Cửa hàng thay thế màn hình, mặt kính ipad 2 3 4 5 mini air chất lượng tại TpHCM

 

iPadQuên password iCloud - Nỗi sợ của người tiêu dùng iPhone/iPad trong SG. Xem » 2 3 4 5 mini air là một trong những thiết bị công nghệ được mọi người yêu thích. Tuy nhiên trong lúc dùng sẽ gặp những trường hợp làm rơi nứt mặt kínhThay Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng Lumia 625 Lấy Ngay. Xem » iPad.

Nếu có lỡ tay làm mẻ mặt kính máy tính bảng iPad, bạn đừng quá lo lắng?

Với công nghệ tách mặt kính tiên tiến, cửa hàng Bảo Long Mobile là một trong các cửa hàng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPadCửa Hàng Đem Lại Dịch Vụ Thay Mặt Kính Ipad Zin Chính Hãng Tốt Nhất Tại Bình Thạnh. Xem » 2 3 4 5 mini air tại HCM điện thoại. Thay thế mặt kính mặt kính giúp giảm chi phí nhưng chất lượng màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Quận 7. Xem »cảm ứngCảm ứng ở trên Lenovo 780 sử dụng gặp phải trục trặc - Giá cả sửa chữa ở trong Sài Gòn bao nhiêu?. Xem » của máy vẫn như cũ tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ thay thế mặt kính iPad 2 3 4 5 mini air chất lượng, với giá thành cực thấp.

Quy trình thực hiện việc tách và ghép mặt kính nhanh lẹ chỉ trong khoảng 45 phút, bạn sẽ nhận được chiếc iPad như mới.

Cửa hàng Bảo Long Mobile với tập thể kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng máy móc tách và ép mặt kính tân tiến, trung tâm Bảo Long Mobile tự tin sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Bảo Long Mobile mang lại.

Bảng giá thay màn hình máy tính bảng iPad 2 3 4 5 mini air ở cửa hàng Bảo Long Mobile

Bảng giá thay thế mặt kính cảm ứng iPad 2 3 4 5 mini air tại Bảo Long Mobile

Giá thay cảm ứng máy tính bảng iPad 2 3 4 5 mini air ở trung tâm Bảo Long Mobile

Trung tâm Bảo Long Mobile là địa chỉ thay thế mặt kính iPad 2 3 4 5 mini air duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Quá trình thay thế mặt kính máy tính bảng iPad 2 3 4 5 mini air tại công ty Bảo Long Mobile

Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ test xem có đủ điều kiện để thay thế mặt kính không. Nếu đủ điều kiện kỹ thuật viên sẽ nhận thiết bị’máy và tiến hành thay thế mặt kính iPad cho quý khách.

Sau khi thay mặt kính iPad xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tất cả các chức năng của máy. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ cho khách hàng kiểm tra lại lần nữa, trước khi dán tem bảo hành cho quý khách

CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE​

Chi Nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình – Tp HCM
Hotline: 0945 34 35 36

Chi Nhánh Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – HN
Hot-line: 0969.655.655

Nguồn: thay màn hình ipad