Đánh giá thời lượng pin của Asus Zenfone 6

Cách tăng dung lượng pinCó Phải Tháo Pin Laptop Khi Sử Dụng Sạc Điện. Xem » cho Asus ZenfoneHình Thức hạn chế dung lượng 3G trên Zenfone 6. Xem » 6

 

Vấn đề thời lượng pin của các ĐT bây giờ luôn là điều khiến khách băn khoăn khi chọn lựa trong những ngày gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6Bí quyết để lựa tấm kiếng cường lực chính hãng cho Asus Zenfone 5. Xem », chiếc ĐT đang được ưa chuộng trong suốt những tháng gần đây. Ở đây sẽ là những điều quan trọng để có khả năng tiết kiệm pin cho AsusHướng dẫn các phương pháp để làm sạch và bảo vệ màn hình laptop tại nhà và đơn giản. Xem » ZenfoneHình Thức hạn chế dung lượng 3G trên Zenfone 6. Xem » 6.

Cửa hàng danh tiếng chuyên thay miếng dán kính cường lực cho ĐT Asus Zenfone 6Mẹo vặt làm tăng dung lượng pin cho Zenfone 4. Xem » kính cường lực cho Asus Zenfone 6

Bước đầu cần làm là bỏ các widget trên màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Quận 7. Xem ». Đây thật sự là những thứ thật sự không quan trọng và ngốn của bạn 1 khối lượng pin lớn. 1 màn hình cảm ứngCảm ứng ở trên Lenovo 780 sử dụng gặp phải trục trặc - Giá cả sửa chữa ở trong Sài Gòn bao nhiêu?. Xem » tuyệt đẹp để làm gì khi chúng ta chỉ sử dụng được có vài giờ đúng không? Sau đó, người dùng cũng nên tắt luôn các phần mềm chạy ngầm bằng cách vào cài đặt, tiếp theo chọn ứng dụng và chọn phần mềm đã từng sử dụng rồi click vào nút “Buộc dừng”. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng nên tiến hành các thao tác dễ dàng hơn như tắt xác định wifi, GPS hay 3G khi không sử dụng: việc làm đơn giản này cũng góp phần giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều pin thời gian trong ngày.

 

 

Thêm vào đó, 1 tình huống mà ít người dùng để ý là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, nếu ở trong điều kiện ánh sáng hợp lý, việc giảm độ sáng màn hình LCD đôi khi có thể giúp bạn tăng gần gấp đôi thời gian sử dụng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang bên trong nhà, người dùng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Người dùng nên tùy chỉnh nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.