Đánh giá tổng quan điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE Hàn Quốc

Điện thoại thông minh SamsungCác Xự Cố Thường Xảy Ra Của Dòng Galaxy Samsung. Xem » Galaxy S5 LTE được nâng cấp vi xử lý Snapdragon 805, GPU 420 hiện tại đã cho ra mắt trên thị trường nội địa Hàn Quốc. Đặc biệt siêu phẩm Samsung GalaxySo Sánh Đt Bphone Và Iphone 6. Xem » S5 LTE được tích hợp mạng LTE kết nối siêu nhanh. Sau đây là một nhận xét về cấu hình, màn hìnhIphone Sáu Màn Hình Cảm Ứng 4 Inch Sẽ Không Ra Đời Trong Năm Nay. Xem », camera của smartphone Samsung Galaxy S5 LTE

Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE thiết kế giống hệt phiên bản Samsung Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của máy Samsung Galaxy S5 LTE sử dụng màn hình 5.1 inch với độ phân giải siêu nét cùng phím được Samsung gắn tính năng bảo mật vân tay.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên mẫu mã đặc trưng mỏng nhẹ, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời nắp pinCó Phải Tháo Pin Laptop Khi Sử Dụng Sạc Điện. Xem » để thay thế pin. Cổng USB 2.0 đã nâng cấp bằng cổng 3.0 giống như trên máy Note 3, cổng USB 3.0 hỗ trợ cho phép chép file cực nhanh.

Điểm khác biệt duy nhất trên Samsung Galaxy S5 LTE là viền benzen, trong khi viền benzen trên Samsung Galaxy S5 được mạ crome thì trên S5 LTE-A sử dụng màu cao cấp hơn là ” Rose Gold”. Ngoài ra thì nắp lưng của máy Samsung Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Mặt sau vẫn làm bằng nhựa polycacbonat nhưng được thiết kế tỉ mỉ và mềm dẻo khi cầm trên tay cảm giác dễ chịu. Mặt sau được cách điệu bằng việc thêm vào những chấm nhỏ toàn bộ mặt nắp lưng.

Mặt sau smartphone Samsung Galaxy LTE sử dụng máy ảnh 16Mpx, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim dùng hỗ trợ sức khỏe đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Galaxy S5 LTE

Trong khi màn hình Samsung Galaxy S5 đã đạt đến chuẩn mực thì Galaxy S5 LTE được Samsung phát tiển lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở hiện nay, điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE được đánh giá là có màn hình đẹp nhất thế giới.

Màn hình Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được Samsung nâng cấp lên màn hình 2K, smartphone Samsung Galaxy S5 LTE cũng được nâp cấp từ con Chip Snapdragon 801 lên Chip Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Galaxy S5 LTE

Thay đổi tiếp theo mà hãng trang bị trên siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE đó chính là năng cấp về kết nối đó chính là kết nối LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với một cấu hình cao nhất thế này khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Camera trên smartphone android Galaxy S5 LTE không có gì thay đổi vẫn được trang bị camera 16Mpx và máy ảnh phụ là 2 megapixel. Samsung còn tích hợp các công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là chức năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Samsung Galaxy S5 LTE

Trên siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE hãng tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655