Đồng hồ Casio cao cấp Edifice 130D-1A2 sành điệu dành cho mọi lứa tuổi tại đồng hồ Gia Bảo

Casio là một thương hiệu thân quen với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là phái nam nhờ vào dòng đồng hồ điện tử rất được ưa chuộng của hãng. Càng phát triển, Casio càng nắm bắt được nhu cầu của những người yêu thích đồng hồ và cho ra đời những sản phẩm không còn đơn điệu nữa. Và, chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 chính là một trong những tuyệt tác đó.
Được cấu tạo từ kim loại vì vậy dĩ nhiên chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 luôn ẩn hiện sự mạnh mẽ trong từng chi tiết, một hàng bốn khối thép không gỉ đầy chất lượng liền bên nhau nối dài tạo ên sợi dây đeo đồng hồ. Mặt đồng hồ được mạ ion tạo màu đen nổi hẳn những vạch ngang chỉ giờ không hề nhỏ nhắn sắc trắng và xanh lơ cùng kim đồng hồ phủ màu xanh dạ quang có khả năng phát sáng, vừa tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ, vừa bổ sung thêm khả năng xem giờ trong bóng tối cho đồng hồ.

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một nét nét bút mới thật tươi tắn cho list đồng hồ của bản thân với chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2. Hãy cùng làm mới mình cùng với chiếc đồng hồ hàng hiệu giá rẻ này các chàng trai trẻ ơi!

Đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 và trải nghiệm những chế độ tốt nhất!

Nguồn: ở đâu mua bán đồng hồ đeo tay nam bảo đảm ?