Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A trẻ trung dành cho mọi người tại đồng hồ Gia Bảo

Là một chiếc đồng hồ được thiết kế với phần lớn là da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A có đầy đủ những phẩm chất của một chiếc đồng hồ mà bản thân nó hoàn toàn xứng đáng với từ “kiệt tác”.

Bạn có thể “thấy” được sự mạnh mẽ và dẻo dai của chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A bởi lớp vỏ bằng thiết không gỉ mạ bạc, hoặc từ lớp kính cứng bao phủ mặt đồng hồ hay là sợi dây da 100% màu ám đen với những đường nổi cắt ngang cùng màu và lớp khóa 3 phần chắc chắn. Chiếc đồng hồ này không bị vào nước kể cả khi ở độ sâu 50m, nên chiếc đồng hồ này có thể đồng hành cùng bạn khi đi bơi hoặc tắm đấy!

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A là đồng hồ 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) mang đến cho bạn không ít tính năng của một chiếc đồng hồ hiện đại.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là sự tồn tại luôn cần phải có của những chàng trai theo đuổi phong cách trẻ trung và năng động, có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, tăng thêm chút tươi trẻ nhưng vẫn rất chín chắn.

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãngDịch vụ thay pin IPhone 5c chính hãng tại HCM. Xem »

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn không chắc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có là một phụ kiện tuyệt vời với mình, hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được nhận sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một người đồng hành hoàn hảo khác khi không may chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phù hợp.

Nguồn: cách kinh doanh đồng hồ đeo tay chính hãng bảo đảm ?