Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A sành điệu dành cho mọi lứa tuổi tại hà nội

Bạn là một người yêu thích các bộ phim hành động Mỹ hoặc đam mê cảm giác lướt cùng gió của môn thể thao đầy nguy hiểm đua xe công thức 1? Nếu như vậy, có lẽ bạn sẽ rất thích thú với chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã được nhập về tại Đồng hồ Gia Bảo – trung tâm đồng hồ uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen. Chiếc đồng hồ vô cùng mạnh mẽ nổi bật giữa những chiếc đồng hồ Casio và các thương hiệu khác tại Gia Bảo.
Là một chiếc đồng hồ dây đeo kim loại mạ ion bạc trắng với các mảnh hợp kim thép không gỉ chất lượng khớp chặt cùng nhau bằng công nghệ đặc biệt mang đến một sự mạnh mẽ quyến rũ cùng mặt đồng hồ đen bóng tinh tế. Một sự gắn kết thật hoang đường nhưng lại “hợp cạ đến không ngờ tạo nên vẻ ngoài đầy rắn chắc lại không kém sang trọng, thanh tao. Những phần bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A như một mặt lắp ráp của vỏ động cơ các chiếc xe đua thật phức tạp nhưng cũng vô cùng đẹp mắt.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Liên hệ ngay hôm nay cùng Đồng hồ Gia Bảo để bổ sung chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A vào danh sách phụ kiện của mình và cùng trải nghiệm những dịch vụ bảo vệ quyền lợi cho bạn nào!

Nguồn: shop nào bán đồng hồ Casio thể thao giá rẻ ?