Giải Đáp Đi Lao Động Nước Ngoài Đài Loan – Tư Vấn Xklđ

Hướng Dẫn Thủ Tục Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

Dân số Đài Loan về cơ cấu đang càng ngày càng già đi và cần bổ sung lượng lao động kế cận để thay thế. Đến Đài Loan, người dùng du lịch có thể thấy Tất cả người lao động trong lĩnh vực này the service – lao công, tài xế taxi… là người già, thậm chí đến trên 70 tuổi, người làm xây dựng cơ bản nguồn gốc từ nước ngoài… và nguồn nhân lực từ Việt nam sang là cần thiết phải có thiết nếu số lao động này hết giá trị làm tác vụ chi phí xuất lao động đi đài loan

có khả năng kể những quyền lợi cơ bản: tiền lương từ 20-35triệu đồng/tháng kể cả phụ cấp. thời gian làm công vụ: 8-12 giờ/ngày, số ngày nghỉ 2-4 ngày /tháng. nhà sản xuất sắp xếp công vụ ăn, ở chi phí khoảng 6 triệu đồng/tháng Tuy nhiên sẽ được phụ cấp trung bình 3 triệu đồng giúp đỡ ăn và ký túc . Tiền làm thêm giờ: được tính đạt tới 150% đối với lương cơ bản. Phương tiện đi lại bằng dụng cụ công công hoặc xe bus của tập đoàn free tất cả, hoặc được bố trí ký túc tại hoặc ngay gần địa chỉ làm việc.

vì vậy, người làm việc có khả năng tự do làm thêm, tăng cường tiền lương. cụ thể chi tiết:

+ Ngoài thời lượng làm việc theo giờ hành chính tùy thuộc công việc , người làm việc có thể làm thêm để tăng cường tiền lương mà không bị công ty chủ quản quản lý.
+ nơi giao dịch lao động Đài Loan thường gia hạn luôn với người làm việc về khoảng thời lượng họ được trú ngụ và làm việc ở đây. Đa số là nười lao động không phải là về nước, và ở lâu dài đến trước 60 tuổi.

Đài Loan không ghi nhận lao động phổ thông của VN. Lao động VN sang làm công việc ở Đài loan chủ yếu là lao động công nghệ cao trong các ngành nghề như the service khách sạn, nhà hàng, bán hàng, kho vận…vì vậy, phải thỏa mãn những điều cần phải có và chuẩn mực sau

+ mức phí tuyển dụng lao động xuất khẩu Đài Loan tủy đơn hàng các lao động liên hệ trực tiếp .
– Có trình độ ngoại ngữ cao. Biết giao tiếp bằng không dưới 1 ngoại ngữ Anh hoặc Trung. Ưu tiên lao động thuần thạo cả 2 loại ngoại ngữ này.