Giới thiệu về tính năng của điện thoại cao cấp HTC Desire 816

Phải thay màn hìnhGiá Cả Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Iphone Tại Sài Gòn. Xem » điện thoại HTCXử Lý Màn Hình HTC ONE X Bị Vỡ. Xem » Desire 816 ở đâu?

HTC Desire 816 giá hợp lý
Mới đây HTC đã nói tới thêm một mặt hàng nhắm đến phân khúc smartphone giá mềm tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành mới đây nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn có được màn hìnhIphone Sáu Màn Hình Cảm Ứng 4 Inch Sẽ Không Ra Đời Trong Năm Nay. Xem » với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.

điện thoại cao cấp HTC Desire 816 giải trí thượng đỉnh.
Khi nắm giữ smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, bạn có khả năng xem những bộ phim có sức hút, cùng ngắm những bức ảnh hoàn chỉnh, sắc màu rực rỡ, duyệt web trực tuyến, có cả một ống ngắm máy ảnh to lớn từ một màn hình lcd HD 5.5 inch cực lớn với độ phân giải HD 720p, có mật độ điểm ảnh 267ppi. uy tín hiển thị luôn tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh dù màn hình của chiếc máy không sử dụng công nghệ màn hình cảm ứngNgười sử dụng tranh luận gì về thay màn hình HTC One V. Xem » IPS.
thay màn hình HTCXử Lý Màn Hình HTC ONE X Bị Vỡ. Xem » Desire 816 tại SG
cùng với việc sản phẩm có hai chiếc loa kép được thiết kế cân đối và ấn tượng ở mặt trược cùng kỹ thuật loa kép BoomSound rất “đỉnh” của HTC đã làm cho smartphone giá rẻ này lôi cuốn hơn nhiều so các địch khác. Âm thanh hướng thẳng đến người sử dụng, có sự giao thoa nhịp nhàng khiến những giai điệu trở nên sống động. Đáng chú ý loa có âm lượng lớn, uy tín về chất lượng âm thanh ổn định dù sử dụng ở mức âm lượng cực đại, những âm thanh 3D giả lập sẽ giúp con người đắm chìm trong toàn cầu của riêng mình.
Xem thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ thỏa mãn mọi mong muốn về công vụ mà còn là một sản phẩm thư giãn thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ cấu hình quá khủng nhưng HTC đã mang đến cho con người Toàn bộ những gì mà mình sở thích trên smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, cộng thêm thương hiệu tin cậy đảm bảo về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được quý khách hàng quan tâm, và thiết bị có thể tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc tiêu dùng.