Hình Thức hạn chế dung lượng 3G trên Zenfone 6

Cách không tốn nhiều dung lượng 3G với ZenfoneMẹo vặt làm tăng dung lượng pin cho Zenfone 4. Xem » 5

Dưới đây là những bí quyết nhỏ để người dùng tần tiện dung lượng khi dùng Internet nhờ 3G trên điện thoại Android – đặc biệt là Asus ZenfoneNhận xét ứng dụng chụp hình cho Asus Zenfone 5. Xem », nhằm giúp đỡ người xài không bị “méo mặt” khi thanh toán bill điện thoại cuối tháng.

 

 

Địa điểm chất lượng dán miếng dán bảo vệ cường lực AsusHướng dẫn các phương pháp để làm sạch và bảo vệ màn hình laptop tại nhà và đơn giản. Xem » Zenfone 6tam kinh bao ve cuong luc Zenfone 4Mẹo vặt làm tăng dung lượng pin cho Zenfone 4. Xem ».5
Hạn chế dữ liệu ẩn. Vào mục Settings > sử dụng dữ liệu và cuộn xuống xem list ứng dụng đang tốn dữ liệu. Sau đó, chạm vào một app bất kì để xem lượng dung lượng dùng của nó, lúc này hãy xem hai con số bên cạnh đồ thị. Chữ “Foreground” sử dụng để nhắc đến dữ liệu dùng khi thực thụ đang chạy ứng dụng, trong khi “Background” (nền) chỉ dữ liệu sử dụng khi chương trình chạy nền. Nếu nhận thấy có application dùng quá nhiều 3G nền, người xài nên cuộn xuống phía dưới và chọn “hạn chế dữ liệu nền”.