Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Mua Trackpad Chất Lượng Nhất Cận Cảnh

Mách Lựa Chọn Mua Trackpad Cần Lưu Ý

 

Khi mua mouse, người mua, đặc biệt là người chơi game, phải cần niềm nở tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số kỹ thuật này có công dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

Cách Cử Động Của Trackpad Quang Đãng/Chuột Laser

Chuột quang quẻ được lắp đặt một đèn chiếu phải thường có màu đỏ và một máy ảnh siêu nhỏ. Khi bạn di touchpad trên bàn hoặc trên mousepad bàn di trackpad, nguồn sáng sẽ được chiếu xuống bề mặt này. camera siêu nhỏ nói trên sẽ chụp hàng chục bức picture trong một giây. Sau đó, trackpad quang quẻ sẽ đối sánh các bức picture để tìm ra hướng đi của trackpad.

Khi xét tới khả năng cử động của Chuột quang, bạn cần nhiệt tình tới 2 yếu tố: DPI số điểm/Inch và Polling Rate tần số lấy mẫu của mouse.Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Trackpad

DPI là một lựa chọn hoàn toàn khác biệt đối với độ nhạy của mouse. DPI là một yếu tố bộ phận phần cứng mà bạn có khả năng hiệu chỉnh trên Chuột cấp cao, trong khi độ nhạy là một yếu tố app mà bạn có khả năng điều chỉnh trên bất kì con mouse nào chuyển qua hệ điều hành.

Ngoài ra, mức DPI cao sẽ không ích lợi rất nhiều nếu màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Quận 7. Xem » hiển thị của bạn có độ phân giải quá thấp. mouse 6500DPI sẽ không mang lại với số lượng lớn khác nhau chuyên biệt trên màn hình hiển thị 1366 x 768 pixel như trên màn hình hiển thị Full HD 1080p. Nếu bạn định nắm giữ màn hình độ phân giải Ultra HD 4K, được trang bị Chuột DPI cao sẽ hỗ trợ bạn không phải kéo trackpad hết… một nửa diện tích bàn khi cần di chuyển con trỏ trên màn hình cảm ứngCảm ứng ở trên Lenovo 780 sử dụng gặp phải trục trặc - Giá cả sửa chữa ở trong Sài Gòn bao nhiêu?. Xem ». chuột magic mouse