Làm gì khi iPhone 4 4s 5 5s 5c lỗi wifi

IPhone 4Kiếm những địa chỉ cửa hàng chính hãng giá rẻ chất lượng để thay màn hình iPhone 4 ở tại Sài Gòn. Xem » 4s 5 5s 5c thường gặp phải hiện tượng bị hư wifi nhẹ wifi có thể yếu, chập chờn nếu nặng wifi có thể bị ẩn hoặc không vào được wifi, nếu máy quý khách hàng bị lỗi này, khách hàng sẽ không thể vào mạng lướt web xem phim.

iPhone 4s lỗi IC wifi là một lỗi khó chấp nhận trên các điện thoại hiện nay. Lỗi này sẽ gây gây bất tiện do nhu cầu liên lạc của quý khách hàng bị hạn chế nên cần sửa chữa ngay.

Các biểu hiện iPhone 4 4s 5 5s 5c hư wifi

Nguyên nhân iPhone 5s hư wifi

Một số iPhone bị hư wifi do main gây ra. Lỗi firmware có thể sửa chữa nhanh chóng nhưng phần cứng thì không.

Sửa chữaSửa lỗi hư wifi trên IPhone 5sĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Quận 7. Xem »

Để biết smartphone quý khách hàng bị lỗi IC wifi do phần cứng hay hệ thống, bạn có thể đem IPhone đến cho đội ngũ kỹ thuật tại showroom Huy Dũng Mobile kiểm tra. Sau khi kiểm tra lỗi, các nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra giải pháp thay thế linh kiện cho khách hàng.

Đối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của trung tâm Huy Dũng Mobile, đây không phải làlỗi khó giải quyết và có thể sửa chữa mau chóng chưa đầy 30 phút. Chỉ cần bạn mang IPhone đến cho kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn giải pháp sửa lỗi hợp lý.

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/sua-loi-iphone-4-4s-5-5s-5c-hu-ic-wifi-yeu-wifi-khong-tim-thay-wifi/

Tìm kiếm chúng tôi trên google với các từ khóa sau

– bán iphone 3g hỏng wifi

– fix lỗi wifi iphone 3g

– iphone bị mất wifi

– wifi của iphone 5Bản nâng cấp mà Apple vừa tung ra có có gì "hot". Xem » yếu