Làm thế nào để lựa mua ĐT iPhone 4 né hàng nhái ở SG?

Làm thế nào để lựa mua ĐT iPhone 4 né hàng nhái ở SG?

test bên ngoài máy máy iPhone 4 và phụ kiện
Nếu là máy của người dùng cẩn thận, họ thường lưu trữ cả hộp đựng và hóa đơn mua hàng. Đây thật sự điểm quan trọng nhất để nhất đinh nơi bắt đầu máy iphone cũ. Nếu mua máy của những người này, người sử dụng chỉ cần check số imel trên máy, hộp đựng và hóa đơn khớp nhau là toàn bộ có thể an tâm.
Trong tình huống không thể hộp đựng và hóa đơn, thì người tiêu dùng phải check kỹ hơn các phần cơ bản sau.
– Test thường gặp : mic, loa ( ip 4/4s loa xịn chỉ phát ra ở bên phải), cảm biến tiệm cận ( gọi một vài r áp tay vào màn hình cảm ứng , nó tắt màn là đc ), quay clip chụp hình bằng 2 camera, test gõ bàn phím, 3g, wifi …
– Pin : Nên dùng thời lượng thực tế để test. Nếu chỉ nghe gọi thì pin được tầm 1,5 ngày là ok. Nếu chơi game lướt web, Facebook thì được 1 ngày là được.
– phụ kiện : cáp phải trơn và mềm, trong chân usb trên cáp và sạc phải có số seri rõ nét, cổng sạc lightning phải màu đồng ( vàng ), cắm vừa khít ko lỏng, thử vừa sạc vừa xài máy xem có loạn cảm ứng ko ( sạc lô ), hoặc dùng nam chân hút bộ phận cổng sạc, nó hút là sạc lô.
– Test ích lợi bắt sóng: được lắp đặt tính năng nghe gọi như bình thường để kiểm tra lợi ích bắt sóng trong nhà và ngoài trời. Nếu trong nhà kín mà vẫn nghe gọi thông thường thì Aten sóng vẫn còn tốt. sử dụng chức năng facetime để test mic và camera.

Làm thế nào để lựa mua ĐT iPhone 4 né hàng nhái ở SG?
Làm thế nào để lựa mua ĐT iPhone 4 né hàng nhái ở SG?

Vì sao nên thay mặt kính cảm ứng ở iPhone 4
Apple ra mắt iPhone các dòng một vào ngày 09/01/2007, và ra mắt vào ngày 29/06/2007, mang tới nhiều triển vọng và phát triển cho nền hệ điều hành công nghệ Smartphone hiện nay. Cuộc đua thứ hạng của các công ty smartphone cầm tay trên thế giới bắt đầu từ nay, thông số màn hình iphone 2G và chính sách hiện lên ảnh dễ nhìn của model này, là mục tiêu cho các hãng Samsung, HTC, LG, Nokia, Sony, và Sky tranh đua nhau hiện đại theo đuổi ông trùm Apple, được điều hành bởi Steve Jobs. Sau các dòng iPhone 2G, iPhone 3G, iphone 3GS là vật dụng iPhone 4, iphone 4s đang được sử dụng nhiều tại VN cũng tương tự như các nước trên toàn cầu. đặc biệt với mẫu vật dụng iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s hiện nay thì kích thước màn hình hiển thị iphone lớn hơn đa dạng và hiện lên ảnh khá đẹp Nếu như không nói là hoàn hảo. Nhưng cũng không tránh được khuyết điểm đến hôm nay chưa xử lý được. Với màn hình cảm ứng iphone 3Gs, 3G, 2G thường bị rỉ mực có nhiều vết thâm, màn hình lcd iphone vỡ mặt kính cảm ứng nhiều, đặc biệt sản phẩm màn hình iphone 4 vỡ mặt kính cao nhất, do số lượng tiêu thụ của nó là khá lớn. lúc đó các trung tâm Thay mặt kính cảm ứng iphone 4 ra mắt, nhằm chăm sóc một số người không may vỡ mặt kính iphone 4 và mặt kính lưng iphone 4, mà không phải là thay cả bộ màn hình iphone 4 của mình nữa. Cũng chính vì lý do đó, trung tâm chúng tôi xuất hiện, nhằm chăm sóc tới một số người dùng một the service thay mặt kính iphone 4 đáng tin cậy, chất lượng với giá rẻ, thích hợp với Toàn bộ người dùng VN