Lợi ích của miếng dán cường lực với điện thoại AsusZenfone

Mua miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 ở đâu?

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại được nhiều người ưa chuộng hiện nay, với mức giá phù hợp và cấu hình hợp lý, thỏa mã được yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.
Nhưng, với thiết kế mỏng và màn hình từ 4 tới 6 inch, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va đập tại khu vực màn hình smartphone. Khi va chạm, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc sử dụng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có khả năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như lớp kính bảo vệ cường lực

Kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 gồm nhiều lớp bảo vệ. Lớp một là lớp đánh bóng, lớp tiếp theo là lớp kính, lớp tiếp theo là lớp khung, lớp tiếp đó là lớp kết hợp (lớp keo), lớp kế cuối là lớp chống vỡ, lớp cuối cùng là lớp dán vào màn hình. Ưu điểm của việc phối hợp nhiều lớp này làm cho lớp kính bảo vệ trở nên vô cùng bền.

Khi quý khách hàng bỏ 1 khoản tiền khi mua một điện thoại, điều cần thiết mà khách hàng suy nghĩ tới đó là làm sao giữ gìn được ”dế” yêu của mình hoàn hảo nhất, đặc biệt chính là màn hình điện thoại, không ai muốn màn hình cảm ứng điện thoại của mình bị nứt làm xấu đi điện thoại. Thời gian gần đây, ở các cửa hàng có rất nhiều loại decal dán màn hình khác nhau, giá tiền và chất lượng đi đôi với nhau, khi dán một thời gian, sẽ bị trầy xước. Vì thế, sử dụng một miếng dán màn hình cường lực thật sự là 1 lựa chọn đúng đắn cho smartphone của quý khách hàng. Với lớp kính bảo vệ cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, người sử dụng có thể yên tâm với những lực tác động mạnh lên màn hình chiếc điện thoại sẽ không làm trầy xước màn hình điện thoại.
Chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone6 mieng dan cuong luc zenfone 5