Mẹo vặt làm tăng dung lượng pin cho Zenfone 4

Những điều khó hiểu về pinLàm Sao Để Sử Dụng Sạc Dự Phòng Được Lâu. Xem » cho ZenfoneThay miếng dán màn hình cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5 chỗ nào. Xem » 4

Vì sao Zenfone 4 bây giờ nhiều người dùng
Sau đây là một đôi cách dễ dàng để người tiêu dùng tăng thời lượng pin trên điện thoại Zenfone 5. Đó là chiếc điện thoại nổi bật trong tầm giá 4 triệu đồng. Hy vọng trong tương lai, sau khi được cập nhật Android 4.4 KitKat, dung lượng pin của Zenfone 4Asus Zenfone 4 Và Một Số Điều Có Nhu Cầu Biết Khắc Phục Khi Bị Rơi Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng. Xem » sẽ được hoàn thiện theo hướng hăng hái.

 

 

Xóa hoặc tắt các ứng dụng không cấp thiết.
Chuyên kinh doanh Tấm dán bảo vệ cường lực cho Zenfone tại SG tấm dán cường lực Zenfone 6
Zenfone 4 đã cài đặt sẵn cho Zenfone 6 1 số chương trình từ bên thứ ba. Trong số này có nhiều app không cần thiết nhưng lại làm tốn tài nguyên máy và chạy ẩn gây hao pin. ASUSHướng dẫn các phương pháp để làm sạch và bảo vệ màn hình laptop tại nhà và đơn giản. Xem » linh hoạt cho phép người dùng gỡ bỏ hoặc tắt các ứng dụng nếu không sử dụng đến. Để thực hiện, người xài vào Menu chính, chọn vào kí hiệu 3 chấm trên góc phải, chọn Unistall/ Disable và bắt đầu xóa bỏ hoặc tắt các app.