Miếng dán cường lực lg g2 chất lượng giá tốt

Có Cần phải dùng miếng dán cường lực?

Hiện nay trên nhãn trường có hai dạng tấm dán trông coi màn hình là tấm dán nhựa và tấm dán cường lực , nói chung giá của tấm dán cường lực luôn mắc hơn Hai ba lần so với các sản phẩm miếng dán 松 chi thường. Nếu như miếng dán 松 chi thường chỉ có độ dày khoảng 0 , 1 mm thời tấm dán cường lực lại có hậu bạc lên đến 0 , 3mm đến 0 , 5mm.

Với ngân bính Gorilla Glass trên smartphone , hồi gác canh bằng tấm dán hay , quý khách tiện đưæ ng nhận biết đại câu đi xúc giác lát dùng. Vững chắc là việc lướt tay phù diện kính sẽ dễ dàng , nhung nhung và thích thú hơn nhiều so với mặt nhựa. Tuy nhiên , vì chưng đều là mặt kính nên hồi quý khách hàng tấm dán cường lực thì vững chắc sẽ không phải lo âu đến sự khác biệt nè nữa.

 

 

 

dưới đây là những lai do Cần phải sử dụng miếng dán kính cường lực biếu điện thoại cảm ứng:
Bền hơn: một trong những duyên do cốt yếu mà người dùng nên dùng tấm dán cường lực là vì chưng nó có khoảng bền cao hơn nhiều lần so với những miếng dán 松 chi thường. Có cưæ ng độ 9H ngang ngửa với sapphire , tấm dán chẳng bị trầy xước lúc đụng chạm với những dụng phẩm hằng ngày như thìa khóa , dao , đồng xu , thậm chí là cát. Ngoài ra , bởi có hậu bạc hơn hẳn so với các miếng dán ngân bính thường nhật nên tấm dán cường lực hoàn toàn có khả năng tiếp thụ tuốt chấn động khi máy bị rơi từ trên cao xuống đất. Với các lần lỡ tay đánh rơi máy từ quá cao so với mặt đất , đụng chạm khoẻ sẽ làm tấm dán bị tan vỡ ( bởi chịu tác động đi hàng đầu ) nhưng lùi nhùi Đã là canh gác thắng màn hình smartphone.

Mọi thông tin xin liên hệ tại địa chỉ Bảo Long Mobile miếng dán cường lực cho lg g2