Nhà ở The Gold View Bến Vân Đồn sẽ là địa điểm hoàn hảo để bạn định cư và lập nghiệp

Căn hộ The GoldView quận 4 có là căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực

Căn hộ The GoldView sẽ là căn hộ cao cấp qui mô hàng đầu quận 4.

Căn hộ the gold view Quận 4 , khẳng định đẳng cấp sống

Điều này đưa đến đảm bảo về chất lượng của The Gold ViewDự án The Gold View quận 4 Dự án đắt giá nhất hiện nay. Xem » quận 4. Quyết định định cưtại đây sẽ đem đến bạn cơ hội cảm nhận cuộc sống tiện nghi thoải mái.

Ở khu vực mà quĩ đất trống gần như không còn, dự án lại có diện tích khuôn viên lên tới 23.000m2. Nơi đây thiết kế thành 2 block căn hộ 27 và 33 tầng. The Gold View có đầy đủ các tiện ích phục vụ từ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giản đến chăm sóc sức khỏe.

Tại căn hộ cao cấp này có khu thương mại, nhà hàng sang trọng đến phòng thể thaoXưởng may áo hội theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM - Thời trang Nữ, Nam. Xem », phòng GYM, spa đến khuôn viên cây xanh, sân chơi dành cho trẻ em,….

Điểm nhấn lớn nhất tại căn hộ The Gold ViewChào bán căn hộ The Gold View bến vân đồn nhà ở có sự đầu tư quy mô nhất trong năm 2015. Xem » là hồ bơi , vườn treo thư giản, và chuỗi nhà hàng ăn uống. Tại một khu vực một quĩ đất khá hạn hẹp thì đây là một sự khác biệt so với các dự án trong khu vực.

Ngoài ra, tại 2 block căn hộ còn 2 tầng hầm để xe. Với phân khúc căn hộ cao cấp , khách hàng phần lớn sang trọng nên chỗ để xe hơi là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá và quyết định.

Thiết kế mặt bằng tầng của Block A căn hộ The GoldView có điểm chưa ổn

Mặt bằng tầng Block A của The GoldView khá kín và có một điểm yếu khá lớn khi có phần A2 ở giữa khiến cho View của các căn nhìn nội khu bên trong hầu như không còn. Theo Nhật đây là một điểm trừ khá lớn về thiết kế mặt bằng căn hộ The GoldView . Phải từ tầng 25 trở lên, tầm view mới hoàn hảo.

HỦ ĐẦU TƯ THE GOLD VIEW CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ CHỌN CĂN HỘ ĐẸP – 50 TRIỆU/CHỖ

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN ĐẶT CHỖ 100% NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG CHỌN ĐƯỢC CĂN HỘ ƯNG Ý

 

( Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ trong khu dân cư đẳng cấp The Gold View theo phong cách Châu Âu với giá cực kỳ ưu đãi )

( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )

PHÙNG THÀNH PHÚ (Mr.)
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – TNR Holdings Việt Nam

(Phụ trách chính dự án The Gold ViewChào bán căn hộ The Gold View bến vân đồn nhà ở có sự đầu tư quy mô nhất trong năm 2015. Xem »)

Hotline: 0909 605 650

nguồn:du an the gold view ben van don