Nhận xét hình chụp từ iPhone 5s

Bình chọn hình trắng đen chụp bằng iPhone 5Cách nào để nhận biết được đúng mức hư hại trước khi cần thay màn hình iPhone 5. Xem »

Người dùng ĐT iPhone 5sĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Quận 7. Xem » đang quay trở lại với những bức hình đen trắng tưởng như đã biến mất trong cuộc sống hiện đại. Mặc dù không có chức năng hiển thị màu sắc đa dạng như những tấm ảnh màu hiện nay, nhưng sắc thái của những hình ảnh đen trắng luôn mang lại 1 góc nhìn rất khác biệt tới với người xem. Đặc biệt nhờ camera của iPhoneHiệu quả thực sự của miếng dán cường lực trên màn hình smartphone tại HCM. Xem » 5s, những tấm hình đen trắng lại trở nên sinh độc hơn. Khi dùng phần mềm dưới đây, bức ảnh trắng đen của người sử dụng sẽ trở nên sống động hơn.

 

Mọi thông tin xin liên hệ đây
Spica giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đen trắng với độ tương phản cao, khiến đôi lúc người xem… đau mắt với những gì mình vừa tạo ra. App này cho phép người xài xem tấm ảnh vừa chụp với màu đa dạng. Thế nhưng ngay sau khi bấm vào nút tùy biến, tấm ảnh lập tức biến thành hình ảnh đen trắng với độ tương phản cao. Những tấm ảnh được chụp trực tiếp hoặc chỉnh sửa duyệt y Spica đều có tùy chỉnh na ná nên người dùng không phải quá lo âu về việc phải chụp thêm ảnh mới. Spica cho phép người sử dụng tính năng zoom để thu hẹp khung hình hơn. Nhưng, app này chỉ sở hữu chức năng lấy nét và đo sáng tích hợp chứ không riêng rẽ như các phần mêm khác.