Nhận xét khả năng chụp hình iPhone 6

iPhone và thủ thuật chụp hình đẹp

Ứng dụng chụp hình iPhone có đẹp không?
iPhone 5 không mang một camera xịn nhưng nếu biết tận dụng các ứng dụng tương trợ chụp ảnh của bên thứ ba, người dùng vẫn có thể chộp được những bức ảnh đẹp. Những khoảnh khắc của cuộc sống sẽ càng thêm đáng nhớ với ứng dụng dưới đây dành riêng cho người xài iPhone 6.

 

Địa chỉ chất lượng chuyên cung cấp miếng dán cường lực cho ĐT iPhone 5 lop kinh bao ve cuong luc iPhone
Chỉ cần chạm nhẹ, người dùng sẽ có thể “phù phép” cho những bức ảnh của bản thân trở thành lộng lẫy hơn để san sẻ cùng gia đình. Instagram giúp người dùng gắn kết với mọi người ham mê chụp ảnh trên khắp thế giới. Người sử dụng không những thấy rất nhiều những bức ảnh đẹp của bản thân mình và người thân mà còn có thể like commen và chia sẻ chúng một cách mau chóng.
Một số tính năng nổi trội khác:
• Thư viện filter với nhiều lựa chọn đáng giá, nó hoàn toàn miễn phí, đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn khi ”phù phép” cho bức ảnh.
• Hỗ trợ quay video với chất lượng ổn định nhất. Người dùng có thể chia sẻ câu chuyện của bản thân thông qua những thước phim ngắn sinh động.
• San sẻ ảnh và video lên các dịch vụ online phổ biến, từ các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr cho đến những app check-in như Foursquare.
• Cho phép upload không giới hạn.
• Hỗ trợ tương tác với bạn bè bằng việc gửi và nhận “like”.