Nhận xét ứng dụng chụp hình cho Asus Zenfone 5

Nhận xét phần mềm chụp ảnh cho Asus ZenfoneHình Thức hạn chế dung lượng 3G trên Zenfone 6. Xem » 5

Trong thời đại của những chiếc ĐT thông minh chụp hình, hiếm ai quan tâm tới nghệ thuật chụp ảnh trắng đen nữa. Nhưng, với các phần mềm di động phát triển mạnh mẽ hơn, tại sao không thỏa sức sáng tạo trong những tấm hình với ứng dụng chụp ảnh dưới đây. Đặc biệt là khi mua cho bản thân một chiếc điện thoại Asus Zenfone 5Asus Zenfone 5 và khả năng quay video. Xem » với khả năng chụp hình và khả năng tùy biến cao nhưng giá thành hợp lý.

 

Được sáng tạo bởi công ty phần mềm Pacific Helm, app Camera Noir vô cùng đơn giản. Một bức hình đen trắng cổ điển có thể chụp ngay tức thì với Camera Noir sau đó sử dụng ba hiệu chỉnh độ tương phản với ba mức độ thấp, vừa phải và cao để sáng tạo hơn với những bức hình vừa chụp. Mặc dầu ít tùy biến hơn một vài app khác đang xuất hiện trên thị trường, thế nhưng chất lượng ảnh chụp với Camera Noir khá ổn. Hơn thế, dùng khả năng đo sáng sẵn có của AsusHướng dẫn các phương pháp để làm sạch và bảo vệ màn hình laptop tại nhà và đơn giản. Xem » ZenfoneHình Thức hạn chế dung lượng 3G trên Zenfone 6. Xem » 5 cùng với tùy biến độ tương phản, người xài cũng có khá nhiều điều chỉnh để chỉnh sửa tấm hình chất lượng hơn.
Cửa hàng uy tín chuyên kinh doanh miếng dán màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Quận 7. Xem » cường lực cho Asus Zenfone dán kính cường lực cho Asus Zenfone