Nhìn ngắm chiếc xe Honda SH 150i được dân chơi Hà Nội gắn đồ chơi cực chất và cá tính

Sau khi gắn một vài món đồ chơi cao cấp thì chiếc xe  SH VN 150i đã trở nên cực chất và vô cùng nổi bật.

>>>>>Xem thêm: sh 2006 lên sh 2010

 Dòng xe tay ga SH VN đang rất được nhiều biker săn đón và hiện nay mẫu xe Honda SH đang rất được bán chạy ở Việt Nam. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH Việt Nam thì hay trang bị cho chiếc xe của mình một số món phụ kiện để thể hiện sự đẳng cấp của mình.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i ở đây được một dân chơi xe Hà Thành độ với phong cách “đơn giản” bằng cách thay thế các món đồ chơi đẳng cấp. Nếu như nhìn ở phần trước xe các bạn có thể thấy được điểm nhấnchính là chiếc mặt nạ chế mủ ở phía trước được thiết kế cực kỳ độc đáo đẹp mắt cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi điều khiển xe vào ban đêm.

Chiếc xe cũng được sơn dàn chân sporty đen mờ giúp cho xe trông nên thể thao hơn. Hệ thống vành xe trước cũng được trang bị đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Phần ốc trên xe cũng được thay thế bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi bật và bắt mắt hơn. Phần tay thắng cũng đã thay bằng tay phanh CRG màu trắng bạc nổi bật cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Ngoài việc trang bị thêm tay phanh CRG thì biker Hà Nội cũng trang bị thêm cặp bao tay Urlo và gù nhôm CNC. Phía sau xe chúng ta có thể thấy chiếc xe có thay ống xả Leovince chính hãng cho tiếng nổ của xe thêm phần uy lực và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe lái an toàn và mượt hơn.

Chiếc xe Honda SH 2017Có gì hấp dẫn ở mẫu xe SH VN 2017 khiến nhiều người kỳ vọng. Xem » đã trở nên nổi bật và sang trọng hơn khi chỉ cần thêm một số món đồ chơi xe cao cấp.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh