Những Rủi Ro Cần Lưu Ý Khi Dùng Quần Short Jeans Trong Mùa Hè

Thời Trang Cho Nàng Trong Mùa Nóng Với Quần Ngắn Jeans

một chút sắc nâu đồng lên đùi không chỉ khiến đùi bạn nhìn nhỏ hơn, mà còn khiến chúng nhìn thêm phần thu hút. Hơn nữa, chúng có thể giúp đỡ bạn che những yếu điểm thường xảy ra ở người mập như rạn da, đốm đỏ trên da…vv.. Ngoài ra, đừng quên thoa chút ít kem dưỡng ẩm lên da nhé bởi dù bạn béo hay gầy thì một da tay thô ráp không bao giờ là đẹp cả.

Những chiếc quần shorts dáng chinos, với phần ống ôm sát đùi và khoảng cách chỉ trên đầu gối một tí – thật sự là một thảm hoạ với những cô gái có đùi lớn, và thậm chí có khi là mọi cô gái muốn mặc shorts. Với người béo, chúng là Biện Pháp nhanh nhất có thể để nói: “Này, hãy nhìn tôi đi, tôi có cặp đùi to khủng khiếp này!”. Vậy đó, chỉ đơn thuần là bạn hãy tránh xa chúng.

Dù áo sơ mi, áo khoác lác hay váy liền, bạn vẫn có thể kết hợp chúng với thắt lưng. Hãy nhớ là thắt lưng để đúng eo, buông áo váy tự nhiên là phương thức “vô ý” cho bạn một dáng người khác, như tác vụ kéo chiếc lưng lên trên, chứ không để “tuột” xuống nữa. quần shortTư Vấn Lựa Chọn Quần Short Jean Nữ Đẹp. Xem » jean nữ

đàn bà có dáng người quả lê thường xuyên có vòng hông rộng, đùi lớn. Tìm quần short mỏng, eo cao sẽ giúp hông của bạn trông ít áp lực hơn và đôi chân trở nên mỏng hơn. Nhưng, chiếc quần chữ A là chọn lựa  lý tưởng nhất cho dáng trái lê, sử dụng một chiếc thắt lưng vượt bật, chiếc quần chậm rãi rộng mở về phía gấu tạo nên sự duyên dáng cho hông, đùi của bạn.