Phương pháp để giải quyết tình hình cảm ứng iPhone 4 không đúng

Phương pháp để giải quyết tình hình cảm ứng iPhone 4 không đúng

năng suất cao, kỹ thuật chụp ảnh in vào vào tâm trí, chức năng rất nhiều trên iPhone 4
iPhone 4 được tích hợp sẵn nền tảng hệ điều hành iOS 4 khi mới ra mắt với hơn 200 tính năng mới. Tuy vậy, hiện tại bạn có khả năng nâng cấp cho iPhone 4 lên các biến thể hệ điều hành mới nhất ngày nay của Apple. trong tay mình là chiếc iPhone 4 chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 7.1.2, đây cũng là biến thể cập nhật sau cuối cho chiếc iPhone 4. Với nền HĐH này sẽ giúp cho máy load game hay duyệt web đều rất mượt mà. Nguồn ở cam ung iphone 4
Ngoài ra, iPhone 4 còn kết hợp ứng dụng chat video FaceTime dùng mạng WiFi. FaceTime cho phép người mua chuyển đổi giữa 2 camera để trao đổi ảnh dành cho bè qua camera trước. sử dụng chip A4 tốc độ 1Ghz, chạy chíp chip đồ họa PowerVR SGX535, Ram 512 MB và 32GB bộ nhớ trong, các động tác ở iPhone 4 nhanh vô cùng. Mình thử chạy 1 vài game nặng như Asphalt 8, Temple Run 2 thì thấy máy chạy rất mướt, tốc độ load app nhanh vô cùng, không quá lớn độ trễ xảy ra. Thậm chí, tốc độ load phần mềm trên iPhone 4 còn nâng cao đáng kể tốc độ so khoảng 3 giây so với các đổi thủ cùng tầm giá ngày nay. Cùng với đó, iPhone 4 còn sử dụng hệ thống 2 camera, camera trước có độ phân giải 0.3 megapixels VGA hỗ trợ chát video và take pic tự sướng, camera sau có độ phân giải 5MP hỗ trợ đèn Flash. uy tín về chất lượng ảnh chụp ở mức thường, ảnh chụp thiếu sáng vẫn tồn tại hiện tượng nhiễu.

Phương pháp để giải quyết tình hình cảm ứng iPhone 4 không đúng
Phương pháp để giải quyết tình hình cảm ứng iPhone 4 không đúng

một vài cách xử lý khi iPhone bị hư cảm ứng
Lỗi màn hình hiển thị của iPhone là lỗi được report với số lượng lớn dành cho người sử dụng iPhone bởi cũng dễ hiểu vì nó thường xuyên phải được lắp đặt đến vì vậy dưới đây mình sẽ giúp người sử dụng tham khảo một số cách khắc phục iPhone hư cảm ứng. Bạn nên sửa tay thật sạch Tiếp đó bạn được trang bị một miếng vải ẩm sợi nhỏ để lau màn hình hiển thị, rất có thể các hạt bụi liti, dầu hay chất lỏng nào đó đã làm giảm độ cảm ứng trên iPhone. Hãy cho iPhone hư cảm ứng đăng nhập với máy tính thông qua iTunes. Tiếp theo click vào tên iPhone của bạn ở phần “Devices” bên trái chọn “Check for Updates”. Nếu thấy có các bản nâng cấp các bạn hãy thực hiện làm mới các app đó rất có thể các bản nâng cấp này có khả năng tăng cường được phần mềm của điện thoại và rất có thể việc bạn không refesh phần mềm sẽ hạn chính sách cảm ứng của điện thoại.