Sạc Pin Không Dây Xu Hướng Mới Cho Kỹ Thuật Di Động

Khám Phá Bí Mật Bên Trong PinLàm Sao Để Sử Dụng Sạc Dự Phòng Được Lâu. Xem » Đt

Một Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Sạc Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới. pin dự phòng

Nguồn Bằng Năng Lượng Mặt Trời: hãng Alcatel vừa trình diễn kỹ thuật cắm sạc cho di động dưới ánh sáng mặt trời nhờ miếng nền trong suốt được đặt trên màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Nên Làm Sao Quận 7. Xem ». Thực tế, kỹ thuật này có khả năng tạo ra năng lượng từ bất cứ đâu có được nguồn sáng, kể cả nguồn sáng thường và nguồn sáng mặt trời.
công nghệ sẽ được thương mại hóa vào năm sau và những chuyên viên tin tưởng và sử dụng rằng Các kiểu tạo năng lượng như vậy sẽ xử lý triệt để lỗi cạn pin mọi lúc mọi vị trí, miễn chỗ đó có được nguồn sáng.

những trang thiết bị di động đem lại nhiều tiện dụng cho người dùng. Tuy nhiên, một trong các trở ngại chính mà một số hãng nên đương đầu ngày nay là thời gian dùng pin của trang bị
các nhà nghiên cứu cho biết, họ tin rằng phần lớn những nhà phát triển sản xuất ứng dụng của họ với giả định là những hệ thống lưu giữ trên những nền tảng di động không “háu điện”. nhưng, kết quả thử nghiệm tới chứng tỏ trái lại.

với bộ mô phỏng EMOS (Energy Modeling for Storage) của Microsoft, những nhà phát triển có thể nhập vào một chuỗi đề nghị ổ đĩa sở hữu nhãn thời lượng và kích cở tổng cộng của bộ nhớ đệm hệ thống tập tin tưởng và sử dụng để nắm bắt số liệu chi tiết về mức tiêu thụ năng lượng điện. Mỗi kiểu I/O (như đọc/viết, kích cở hay bộ nhớ đệm) đều được tính toán và ấn định một giá cả trị năng lượng. những nhà tìm hiểu cho biết, một số dự báo EMOS sở hữu độ chuẩn xác là khoảng 80%.