Sản Phẩm Sơn Epoxy Không Dung Môi Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tự San Phẳng Chuẩn

Quy Trình Thi CôngNhà phân phối sơn epoxy chất lượng chi nhánh Tp HCM. Xem » Sơn SànNhà phân phối sơn epoxy chất lượng chi nhánh Tp HCM. Xem » Epoxy Tự San Phẳng Chuẩn

Sơn epoxyCác Kiểu Lựa Chọn Màu Sơn Tường Theo Hướng Phong Thuỷ. Xem » thật sự đem đến cho công trình khách hàng khá nhiều ích lợi hơn bất kỳ một hình thức nào. Khi được lắp đặt sơn epoxy sàn nhà hay xưởng được protect tuyệt vời, rất thích hợp cho sàn của các xưởng sản xuất, tầng hầm, sàn kho bãi,.. Còn với những sàn nhà hay sàn văn phòng làm việc phòng khách, showroom, khách hàng có khả năng chọn lựa hình thức sơn sàn epoxy hệ tự san phẳng để tuyệt vời đạt tới là tuyệt vời. sơn sàn bằng sơn epoxy còn có khả năng protect vật liệu sàn nhà thật tốt tránh các chấn động, chất hóa học như axit hoặc bazo làm cho công việc giữ vững thời gian sử dụng của sàn. sơn sàn nhà xưởngNhà phân phối sơn epoxy chất lượng chi nhánh Tp HCM. Xem »

trình tự và hướng dẫn cách thức thi công sơn epoxy tự san phẳng:

Bước 1: giải quyết lớp bề mặt sàn:
trước lúc bắt đầu thi công thì cần khắc phục bề mặt sàn, làm làm sạch tinh thiết, được lắp đặt máy hút bụi để loại bỏ đi Tất cả cá dị vật trên bề mặt để tạo ra độ nhám, độ kết dính cao cấp cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: bắt đầu xử lý, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn
Những vết gập ghềnh, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu chưa được xử lý thì sẽ tác động ngay tới uy tín của sàn nhà. cho nên cần che lấp hết đi các khuyết điểm đó để việc thi công đạt chất lượng và uy tín hoàn hảo. sử dụng hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì được trang bị máy chà tay xả lại

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi lớp bề mặt sơn đã xử lý sạch và bảo đảm độ khô thì không ngừng thi công lớp sơn lót khô.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
Khi thi công lớp sơn epoxy Sau cùng thì cần chú ý đến định lượng cũng giống như độ dày của sơn cho hợp lý, khéo léo trong từng khâu công nghệ để có được lớp bề mặt sàn bóng loáng, độ siêu bền cao.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
cuối cùng hoàn thành bước nghiệm thu và gửi công trình đã xong vào để khai thác.