Smartphone LG G Pro Và Những Điều Có Nhu Cầu Biết

Màn Hình Hiển Thị Smartphone LG F240 Có Được Tự Thay Mới Được Không

Bảo Long làm cho dịch vụ chuyên thay mới và sửa chữa điện thoại cảm ứng ở địa điểm Hồ Chí Minh , với smartphone LG G PRO Bảo Long chuyên thay thế màn hình hiển thị LG G PRO F240 , cảm ứng LG G PRO F240 ,…Hiện giờ, LG F240 chẳng có cửa hàng bảo trì chính tập đoàn ở Viêt Nam vì vậy người mua LG F240 có thể tham khảo khi qua cửa hàng Bảo Long Đối với một số the service hàng đầu tại HCM. trung tâm chữa trị , thay màn hình lcd LG G PRO luôn đảm bảo chính hãng.

Để Quý Khách Cảm Nhận Thấy An Tâm Và Tin Tưởng Khi Đến Bảo Long. Chúng Ta Phân Phối Cho Quý Khách Hàng 1 Quy Trình Thay Thế Màn Hình Lcd LG G Pro Rõ Ràng.
Bước 1: test sơ bộ toàn bộ cái smartphone của quý khách .
Bước hai: tuyên bố cho khách hàng tình trạng máy và trả lời xu hướng sửa chữa tuyệt vời.
Bước 3: tiến hành thay thế, chữa trị màn hình lcd LG G PRO F240.
Bước 4: Kiểm tra tới trước khi giao phó máy cho khách.
Bước năm: bảo hành mặt hàng và thanh toán the service. gia thay mat kieng cam ung lg gro f240

Nhận xét Trước tiên về LG Optimus G Pro với số đông thật sự là thiết kế quá tương tự với đồng hương Samsung Note II từ địch Samsung. Cả hai đều có hình dáng trông tròn tròn, uyển chuyển. Từ phím Home, đường viền cho tới design kiểu vỏ rời, có khả năng tháo nắp lưng cho tới việc được lắp đặt vật liệu nhựa đều khiến Optimus G Pro và Samsung Galaxy Note II có những liên tưởng đến nhau về style design.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình