Sở hữu ngay căn hộ Dream Home Gò Vấp với giá từ 11,9 triệu đồng một m2

Đã có hơn 80 khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ khi chưa đầy tháng kể từ lúc chủ đầu tư Nhà Mơ vừa mở bán giai đoạn 2 dự án căn hộ Dream Home Gò Vấp !

Căn hộ Dream Home được chào bán với mức giá 11,9 triệu đồng một m2, 90% sản phẩm của dự án đủ điều kiện hưởng gói hỗ trợ tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ. Đến với gói tín dụng này, khách hàng được vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 5%/năm đến 10 năm.

 

Dự án chung cư Dream Home chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia đình trẻ không chỉ nhờ vào thiết kế hiện đạiCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem », đẹp đẽ, thoáng mát mà còn bởi những tiện íchCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » nội khu vượt trội đáp ứng các nhu cầu sống cần thiết của gia đình với một mức giá dành cho những gia đình trung bình khá – Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi, đơn vị phân phối chính của dự án, cho biết – Ông còn chia sẻ thêm, đã có hơn 50 khách hàng vay thành công từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng của dự án Dream Home.

Phoi_canh_tong_the.jpg

Dream Home là dự án căn hộ tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Gò Vấp, xung quanh là các hệ thống siêu thị, chợ truyền thống, trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm mua sắm điện tử, khu vui chơi giải trí, cửa hàng thời trang,…sân bay Tân Sơn Nhất và tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài đợt một với 12 làn xe; đồng thời cũng là cầu nối đến các quận huyện trung tâm của TP.

Mau_nha_tuong_lai.JPG

Các căn hộ tại Dream Home Gò Vấp được thiết kế thông thoáng và kỹ lưỡng đến từng chi tiết, mang đến đến hiệu quả tối ưu khi sử dụng về diện tích. Mỗi căn hộ có ít nhất 2 PN, 2WC và 2 mặt thóng với mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ 39% – mật độ áp dụng cho các căn hộ cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem ».

Khuon_vien_rop_bong_cay_xanh.JPG

Thông tin chi tiết dự án khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại: 0936.205.879 (Mr.Huynh)

Nguồn : http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/mo-ban-can-ho-dream-home-voi-gia-tu-11-9-trieu-dong-mot-m2-2925408.html