So Sánh Đt Bphone Và Iphone 6

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. event ra đời Bphone vừa qua được coi là event kỹ thuật thu hút nhất tại VN. Hãy cùng tôi điểm lại một số thông số vượt bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone sử dụng cpu Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình lcd 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3GB và thời lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được lắp đặt kỹ thuật Reality Display xử lý thêm về phần mềm để đem lại màn hình lcd có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì hành tinh”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp mắt không nguy hiểm với thân máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ camera trước đó và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5MP và 13 MP. Đáng để ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với công dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những smartphone trước tiên có thể take pic đời trước, lấy nét sau, cũng tương tự như được lắp đặt công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương tự Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của chiếc máy đa dạng khi cho phép lựa chọn cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay video slow-motion, film chuẩn 4K tương tự như rất nhiều smartphone cao cấp hiện nay.

Giao Diện

trang thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được design trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên bản thân những hệ tươi màu sáng và được thích hợp để người dùng có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng động tác cũng được tối giản.

Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người tiêu dùng sẽ làm chào đời màn hình lcd này và thay đổi các thiết lập của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo phương thức gọi của BKAV, là địa chỉ quý khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình, tắt mở nhanh các tương tác thường xuyên sử dụng và bắt đầu khởi động một số app như đèn pin chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn ở Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại dựa trên nhân Canary. Thanh cơ sở được gửi gắm xuống dưới thuận lợi hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện ích. Các app Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store chính thức cũng được giới thiệu vì thế quý khách hàng có khả năng thoải mái cài app mà không bị hạn chế.

Màu Sắc Và Giá

BPhone sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ lưu trữ là 16 GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá thành khởi điểm 9.99 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ lưu trữ 16GB trong khi đó version 64GB sẽ được giới thiệu với giá bán 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một phiên bản giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá thành 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế ích lợi tăng cường. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá cả theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có khả năng đặt đời trước BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp online.

Các Chức Năng Nổi Trội Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone bao gồm chất lượng và uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ đưa tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thật sự với công việc kiểm sát chuyển động, thông báo.như theo dõi manh khỏe thông qua đếm bước, tính thời gian hoạt động tương tự như Samsung Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp trước tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu hành tinh, theo lời nói đến của BKAV.