Tập Hợp Sự Cố Mặt Kiếng Điện Thoại Thông Minh iPhone Và Giới Thiệu Xử Lý

Những Hư Hỏng Mặt Kiếng Điện Thoại iPhone Điện Thoại iPhone Thường Xảy Ra

smartphone iPhone 6 là Smartphone đắt giá được Hãng Apple ra đời người dùng từ năm 2012. hiện nay chiếc điện thoại cao cấp này được ra mắt hơn 3 năm nhưng chiếc điện thoại cao cấp này vẫn được quý khách tin dùng chọn lựa nhờ được dùng đến một mặt kính cảm ứng hiển thị hiển thị tốt, đáp ứng nhu cầu take pic ấn tượng cùng thời lượng Cục pin có dung lượng lớn. Chiếc Smartphone Này được thiết bị mặt kính hiển thị hiển thị IPS LCD 5 inch, cho độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cực lớn so với các dòng máy khác đạt được 264ppi. Cho chất lượng hiển thi hình ảnh tốt, mịn màng, sống động. điện thoại cảm ứng iPhone 6 rất phù hợp lúc xem Video online hay chạy phần mềm cùng mặt kính hiển thị hiển thị lớn, độ phân giải cao cho cảm giác rất hoàn hảo khi đối sánh với một số dòng mặt hàng cùng tầm giá. Thao tác chạm, vuốt thực hiện mặt kính hiển thị hiển thị cũng cực nhạy.

sử dụng mặt kính hiển thị có kích thước lớn hơn so với những biến thể đời trước là một trong những điểm nhấn đáng lưu ý của ĐT iPhone 6. Với giao diện thiết kế phẳng trông bắt mắt và rất kiêu sa, cảm ứng siêu nhạy, thiết kế mỏng là những điểm nhấn với ĐT iPhone 6.

Tuy nhiên trong lúc được lắp đặt, sẽ có lúc bạn bất cẩn làm rớt ĐT ĐT iPhone 6 của người dùng thì mặt kính lcd sẽ bị hư hỏng và nhìn nó thật không đẹp. đó là một rắc rối thường xảy ra nhất của người sử dụng.

hiện nay cửa hàng đã nhận được khá nhiều smartphone điện thoại cảm ứng giống như thế này. nhưng phần lớn các bạn điều không biết được khi nào cần thay mặt kính khi nào cần thay thế mặt kính nguyên bộ. Và nếu quý vị không biết rõ như thế rất dễ bị các vị trí không đáng tin cậy lừa và khách phải tốn khoản tiền lớn không đáng có. cho nên quý vị bắt buộc phải tìm 1 địa chỉ uy tín để quý khách thay thế mà không bị mất tiền oan uổng. Trung Tâm chữa trị Bảo Long Mobile là 1 địa điểm được quý khách hàng tin sử dụng và giúp đỡ tốt trong ngày qua.

Nếu gặp phải sự cố như vậy người sử dụng không cần lo sợ gì hết mà hãy liên hệ ngay cho Trung Tâm để được trả lời và giúp cho free toàn bộ, Trung Tâm sẽ phán đoán công tâm và báo chính xác tình trạng sự cố ĐT của bạn đúng thật sự, giúp cho chữa trị với mức chi phí rất hợp lý. thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu tiền

Quá Trình Thay Mới Mặt kính Hiển Thị, Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Iphone:

Bước đầu: Kiểm tra trạng thái máy cho quý khách.
Tiếp theo: Đầu tiên Cộng tác viên bên cửa hàng sẽ check tổng thể máy của bạn
Sau đó: Tiến hành quy trình thay mới thế mặt kính cảm ứng cho người được lắp đặt
Tiếp theo: sau thời gian thay mới mặt kính hiển thị hoàn tất, người dùng sẽ được test lại mặt kính hiển thị mới
• Bước 5: Cửa hàng thực hiện dán tem và viết phiếu BH mặt kính mới

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình