Thầy cô giáo HCM chuyên dạy kèm lịch sử tận nhà

 

Tìm thầy cô giáo giỏi dạy kèm bộ môn lịch sử tận nhà trong TpHCMXưởng may áo hội theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM - Thời trang Nữ, Nam. Xem »

Kính chào bậc phụ huynh học sinh và các em học viên thân mến!

Khi quý vị cha mẹ học sinh cũng như các em hs đang theo dõi mục “Gia sư môn Lịch sử” của Trung tâm Gia sư thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh và các học sinh đang tìm kiếm một sự hỗ trợ nào đó từ phía cơ sở chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ cũng như các em h.sinh đang muốn là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý phụ huynh học sinh và các em học sinh: Đó là làm thế nào để học giỏi môn lịch sử, làm thế nào học sinh có đủ tri thức & kĩ năng làm bài được điểm cao môn lịch sử trong các bài kiểm tra, các kì thi học sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là vượt qua thành công các kì thi ĐH, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức hàng năm.

Phải nhận định rằng môn lịch sử là môn khá khó với phần đông h.viên vì theo nhận xét của nhiều người nó khô khan, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và hơn thế nữa thời gian học chính dành cho lịch sử tại trường PT là rất ít,…Vì vậy, nhiều hs phải học máy móc, thuộc làu làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thời giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu.

Hay là đối với những học viên có mong muốn thi dh, cd khối xã hội thì môn sử có lẽ sẽ khiến cho các học sinh đau đầu và lo sợ nhất vì lượng kiến thức khá nhiều cũng như vấn đề ghi nhớ các chuyện, các mốc có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa xác định được các nội dung chủ yếu có khả năng được đưa vào thi.

Nói như vậy thấy được những khó khăn trong việc học tập sử & để chúng ta chắc chắn rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh từ bỏ đi niềm hy vọng & ước mơ của mình, gia đình mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm một cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra sự thành công trong môn học này.

Thực tế chuyện học lịch sử không khó nếu người học có các kĩ năng riêng cho bộ môn, nhưng như cũng đã chỉ ra ở trên hiện nay ở trường PT do thời gian ngắn ngủi nên hs không được trang bị và rèn luyện những kỹ thuật như thế.

Chính từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý cha mẹ học sinh và các em học sinh , tập thể Gia sư cung cấp “Gia sư môn Lịch sử”. gia sư dạy kèm mà đội ngũ gia sư hỗ trợ quý bậc phụ huynh học sinh, các em h.sinh là những giáo viên môn lịch sử đang dạy tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kỹ thuật hay những sinh viên ngành sư phạm sử trường ĐH SP là thủ khoa, có điểm thi ĐH sử cao qua các năm.

Nguồn: dạy kèm môn lịch sử