Thay Mặt Kính Samsung Galaxy S3 Zin Lấy Ngay

Chuyên Thay Mới Tấm Kính Zin Giá Rẻ Nhất Galaxy S3

ngày nay, điện thoại ngày càng phổ biến rộng rãi và trở nên thông dụng với mọi đối tượng quý khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng và gìn giữ smartphone một cách cẩn trọng. Chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng giúp cho màn hình hiển thị smartphone Galaxy S3 bị gặp hư hỏng. thay mat kinh samsung s3

Có rất nhiều trung tâm smartphone dùng phương pháp thủ công, lỗi thời để thay thế màn hình lcd smartphone. quá trình tương lai này gồm có một vài giai đoạn phức tap, nếu không cẩn thẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín màn hình cảm ứng. thời gian được lắp đặt của màn hình thay mới sẽ chưa có lâu. Trung Tâm chữa trị smartphone Bảo Long Mobile hân hạnh ra mắt tới bạn dịch vụ thay mặt kính Samsung S3 tin cậy rẻ tiền tại Hà Nội. Với kỹ thuật thay mặt kính cảm ứng tối tân tối tân cùng với hàng ngũ người làm chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, cửa hàng chữa trị smartphone Bảo Long Mobile tự tin là đơn vị hàng đầu trong lãnh vực Sửa chữa điện thoại.

Quy trình thay mới mặt kính Samsung Galaxy S3:

Bước 1. Khi bạn đến, người thợ tiếp tân và cộng tác viên sẽ tiếp nhận bạn về hiện trạng máy, Tiếp đó nhân viên sẽ giải đáp giải pháp xử lý.
Bước 2.Bạn sẽ được test chất lượng, uy tín trước đó màn hình cảm ứng, mặt kính trước khi thay thế.
Bước 3.Bạn được theo dõi trực tiếp các giai đoạn thay kính cảm ứng
Bước 4.sau thời gian thay thế xong xuôi, máy sẽ được kiểm tra, kiểm tra lại chất lượng, uy tín mặt kính cho bạn.
Bước 5.Bạn test lại thêm lần nữa để đảm báo màu sắc, độ mẫn cảm ứng ở mức tốt nhất, thật sự vừa ý mới trả tiền tiền.
Bước 6.Sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho bạn.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình