Thay Thế Bộ Vỏ Đt Iphone Ở Đâu Uy Tín

Vỏ Nhôm Điện Thoại Cao Cấp Iphone Vỡ Có Giải Quyết Được Không

bộ vỏ là một trong những bộ phận cần chú trọng nổi tiếng của các sản phẩm điện thoại cao cấp , vì vậy khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy thật nôn nao nếu chẳng may thành phần bộ vỏ bị hư hỏng . Là một nơi chuyên các dịch vụ sửa chữaMáy tính xách tay Macbook Bị Vỡ Màn hình hiển thị Ta Có Nhu Cầu Làm Gì. Xem » , thay phụ kiện điện thoại thông minh , trung tâm Bảo Long Mobile xin được đưa đến cho quý người dùng dịch vụ thay thế vỏ điện thoại cao cấp IphoneDùng sim ghép iphone 5s như thế nào?. Xem » 5s với chất lượng the service cao cấp . thay vo iphone 5Bí quyết gõ nhanh bằng phím ảo trên iPhone. Xem » chinh hang

trình tự thay mới bộ vỏ cho Iphone 5s
Với phương châm chất lượng, uy tín , nhanh chóng và chu đáo, trung tâm sửa chữa , thay mới linh kiện Bảo Long Mobile luôn liên tục cố gắng mang tới cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời , giúp khách tiết kiệm được đa dạng thời gian những khi cần chữa trị . Vì vậy khi đến với trung tâm quý khách hàng chắc hẳn sẽ được vừa lòng với Quy trình phục vụ chu đáo và ngay lập tức .
Bước 1: điện thoại cao cấp được công nghệ viên check kỹ lưỡng thực trạng máy trước lúc sửa chữa .
Bước 2: Xem xét các trục trặc và đưa ra cách giải quyết với bạn từng trục trặc
Bước 3: bắt đầu chữa trị linh kiện dựa trên Phương pháp khắc phục ở bước 2
Bước 4: Test máy lần cuối và giao máy cho khách hàng dán tem và viết phiếu bảo trì
Bước 5: quý khách thanh toán dịch vụ tại quầy thu ngân

Chế Độ Bh Khi Thay Bộ Vỏ Iphone 5s
• bảo trì 6 tháng theo từng loại
• tư vấn các trục trặc điện thoại cao cấp hoàn toàn Miễn phí , cùng lúc làm cho lắp đặt các app trên điện thoại cao cấp cho quý quý khách.