Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Mặt Kính Cảm Ứng Lg G F180

Nếu Điện Thoại của bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng ở ngoài, dùng vẫn cảm ứng được => bạn chỉ cần thay mặt kính rẻ tiền hơn rất nhiều chúc mừng bạn. Nếu smartphone của bạn bị rơi hỏng k cảm ứng được, màn hình bị nhằng nhịt, bị mờ, tốt đen => Bạn phải cần thay thế màn hình lcd full bộ khá đắt nhé chia buồn với các bạn.

1 vài lỗi thường xảy ra trên mặt kính cảm ứng Điện Thoại LG G F180 :
Máy bị vỡ kính.
Nếu smartphone của bạn bị một trong các hư hỏng trên thì nên đến ngay cửa hàng để thay kính mới tránh bị mãnh vụn mặt kính đâm liệt cảm ứng và vỡ màn hình thì Khi đó chi phí thay cả bộ sẽ rất đắt .

tấm nền AMOLED làm cho Điện Thoại LG G F180 phù hợp với nhiều tình huống được trang bị không giống nhau và chất lượng đều ở mức tốt. Như ngoài trời, dưới trời nắng gắt picture hiện lên vẫn rất rõ ràng không bị bóng loá. Còn khi đọc sách trong trời tối, mức độ tối nhất dịu mắt và không bị gắt như trên màn hình LCD.

Cạnh trái là nơi LG sắp đặt nút tăng cường giảm âm lượng nút này có phần giữa nhô ra, còn chức năng của nó mình sẽ nói sau và khe lắp sim. Bạn phải dùng một cái cây nhỏ có sẵn theo thiết bị chọc vào lỗ SIM để lấy khay này ra. Lỗ này có kích cỡ không lớn, bé hơn với số lượng lớn so với ở iPhone, iPad do đó nếu bạn để quên cây lấy SIM thì phải rất nặng nề mới tìm thấy được một tình huống đủ nhỏ để đẩy khay ra. Có một điểm nữa cũng phải nhắc đến chính là Optimus G được lắp đặt chuẩn microSIM, tương đương với iPhone 4/4S, HTC One X hay Samsung S III. thay cảm ứng lg g

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình