Thay Thế Mặt Kính Màn Hình Cảm Ứng Sony Xperia Z1

Thay Mặt Kính Cảm Ứng Sony Z1 Rẻ Tiền Tại Thành Phố Hcm

Theo đó khi quý khách hàng mang máy đến trung tâm sẽ được nhân viên kỹ thuật test bộ phận phần cứng và phần mềm đánh giá những hỏng hóc mà điện thoại Sony Z1 đang gặp phải. thời điểm đó đưa ra những gợi ý cụ thể như thay Đa số hoặc sửa chữa phần nào. Nếu thay mới hoàn toàn mặt kính cảm ứng Xperia Z1 thì người dùng ngồi tại cửa hàng chờ 44- 40 phút là có khả năng nhận máy.

việc thay mới mặt kính hay màn hình hiển thị Xperia Z1 khi gặp sự cố cần thiết phải có thời lượng và sự kiên nhẫn nhất định của nhân viên kỹ thuật vô hiệu hóa. Tất nhiên rằng càng khéo léo, càng tối ưu thận trọng sẽ hỗ trợ sản phẩm Sau khi thay mới sẽ hoàn hảo hơn, đẹp hơn.

KHI NGƯỜI SỬ DỤNG ĐẾN THAY MÀN HÌNH HIỂN THỊ, CẢM ỨNG, MẶT KÍNH SONY XPERIA Z1 A400/ 401 TẠI TRUNG TÂM SẼ ĐƯỢC

– bảo hành tận tình không tính thêm Chi phí
– thực hiện test vật dụng trước lúc đề ra định đoạt thay thế cho người dùng
– Cảm ứng sẽ được bao kiểm tra trong vòng 7 ngày , mặt kính bh một năm

BÌNH THƯỜNG SẼ CÓ 3 TRƯỜNG HỢP XẢY RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG HOẶC THAY MÀN HÌNH HIỂN THỊ SMARTPHONE:

– Trường hợp 1: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có khả năng thấy hình bình thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
– tình huống 2: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt nói chung là phần hiển thị hình mà vấn đề cho dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên máy hư màn hình hiển thị thì phải thay thế màn hình điện thoại nguyên bộ không thay rời được. gia mat kinh sony z

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình