Thay Thế Vỏ IPhone Quận Tân Bình

Sửa Vỏ Ngoài IPhone , Chính Hãng, Giá Thành Rẻ

các điều bạn nên biết khi thay mới vỏ iPhone

+ Đối với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus tác vụ thay mới vỏ cũng tương tự như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình lcd ra và thực hiện khá nhiều chi tiết để thay vỏ sàn main và linh kiện sang bộ vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có mặt lưng và sườn đúc 1 khối liền nhau. do đó cũng thực sự nguy cấp nếu bạn không am hiểu về cơ cấu ở trong của nó.
+ so với thay vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần phải có hơn 45 phút để có khả năng hoàn tất công việc. Vì so với 2 các dòng iPhone này, vỏ bao bọc tất cả các linh kiện ở trong nên công việc thay vỏ iPhone phải đi qua rất nhiều giai đoạn và cận cảnh nhỏ. Nếu bạn không phải là dân rành về kỹ thuật smartphone việc thay thế vỏ iPhone 3g và 3gs có khả năng sẽ nằm ngoài giá trị của bạn.
+ so với thay mới vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn thuần hơn rất nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn thành. do đó công thay vỏ cho 2 thế hệ iPhone này được toàn bộ free toàn bộ tại MINH PHÁT mobile.
thay vỏ iphone 6 plus

Tại sao cho nên thay thế vỏ iPhone 5,5S,5C chính hãng zin tại  Minh Phát   

Hoàn thanh toán toàn phần vỏ, phần khung cũ cho khách hàng.
Thời gian thay thế vỏ iPhone lấy liền, ngay lập tức trong 30- 60 phút.
chuyên gia công nghệ bậc cao trực tiếp phụ trách thay vỏ iPhone 5,5S,5C zin chính hãng
Các quy trình khép kín cẩn thận kỹ càng đảm bảo cho máy khách hàng 100% không bị trầy xước hoặc va đập nào về bộ phận phần cứng.
bảo đảm hoàn tiền 100% trong một tuần nếu khách không ưng ý, hài lòng.
bảo trì mãi mãi,  kèm với những chế độ giảm giá với bạn người sử dụng.