The gold view bến vân đồn dự án nhà ở có vị trí hoàn hảo nhất tại TP Hồ Chí Minh

TNR Holdings Việt Nam và Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) sẽ chính thức mở bán dự án khu căn hộ cao cấp The Gold View – khu dự án có chủ đầu tư là CTCP May Diêm Sài Gòn vào ngày 12/7/2015 tới.

The Gold ViewDự án The Gold View quận 4 Dự án đắt giá nhất hiện nay. Xem » được xây dựng với các tiện íchCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » nội khu cực kỳ cao cấpCăn hộ EHome 3 tây sài gòn - Chung cư cao cấp quận Bình Tân. Xem » như hồ bơi, trung tâm thương mại 5 tầng, bãi đậu xe 2 tầng,…ở cả 2 block với quy mô một block 33 tầng và một block 27 tầng với tổng số căn hộ lên đến 1905 căn có giá bán khoảng từ 33 triệu đồng/m2 hoàn thiện nội thất (chưa VAT).
Khu dự án phức hợp căn hộ cao cấpSở hữu ngay căn hộ Dream Home Gò Vấp với giá từ 11,9 triệu đồng một m2. Xem » tại Quận 4 này được kiến tạo tại vị trí giao thông vô cùng thông thoáng, khi giáp ranh quận 1 và quận 7, di chuyển chỉ trong chớp nhoáng để đến với quận 2, quận 3,…Vị trí đắc địa bên cạnh những quang cảnh tuyệt vời và bầu không khí xanh sạch đẹp cho khu dự án.

Và ngôi nhà trong mơ The Gold View sẽ được thiết kế bởi một Tập đoàn danh tiếng tại Đức – Tập đoàn Korn Architects.
nguồn: căn hộ the gold viewDự án The Gold View quận 4 Dự án đắt giá nhất hiện nay. Xem »