Tình Hình Lao Động Ngoài Nước Đài Loan 2015

Vấn Đề Thứ Nhất Ân Cần Trước Khi Đi Lao Động Ngoài Nước Đài Loan

Lãnh đạo Trung tâm Lao động ngoài nước Cục Quản lý lao động Ngoài nước xách định, chính là những nguy cơ tồn tại của thị trường lao động nội địa, nếu chưa giảm được tỉ lệ lao động bỏ trốn, cư trú trái pháp luật tại Đài Loan đang ở mức cao như hiện nay.

đông người đã nghe theo những lời phỉnh dụ này. Làm ở ngoài không quá lớn bảo hiểm, và nếu bị bắt và gửi về nước sớm thì sẽ mất Đa số, ông Tân cảnh báo. lần đầu các tổ chức tính năng xảy ra kiểm tra tiếng Đài cho những người làm việc xong xuôi cam kết giữa các bên lao động về nước đúng hạn thời gian có nguyện vọng trở lại Đài Loan làm việc. Đây là một cơ hội mới cho người lao động và là một biện pháp giảm thiểu số lượng lao động ở lại Đài Loan trái pháp luật sau thời gian hết hạn hợp đồng lao động.  xuất khẩu lao độngXuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Mức Lương Bao Nhiêu. Xem » đi đài loan 2015

Thứ hai, những lao động xong hợp đồng ở Đài Loan back, đã tham gia các kỳ test tiếng Đài đặc điểm khác biệt trên máy tínhNhững Nguyên Nhân Để Người Tiêu Dùng Sở Hữu Chiếc Máy Tính Cá Nhân Cũ Đã Qua Sử Dụng. Xem » từ tháng 12-2011 đến thời điểm hiện tại, gồm có 1.808 người. một số người hoàn thành thoả thuận giữa các bên ở Đài Loan, về nước từ ngày 1-1-2010 gần đây nếu chưa dự kiểm tra tiếng Đài đặc điểm khác biệt trên computer cũng sẽ được xét hồ sơ dự kiểm tra để dự tuyển trở lại Đài Loan. Đợt test tiếng Đài đầu tiên trong năm 2015 dành cho các loại này xảy ra vào ngày 4-6 sign up từ ngày 11 đến 13-5; liên hệ sở LĐ-TB-XH nơi thường xuyên trú để được hướng dẫn.